10 bộ phim Châu Á nào đang làm mưa làm gió trong tháng 11 này?

TV Series · Tin tức · 221b · · 0 · 0

Chúng ta đã vào tháng 11, tháng mới thì cũng mang đến những lý thú mới! Drama nào đang dậy sóng?

Chúng ta đã vào tháng 11, tháng mới thì cũng mang đến những lý thú mới! Drama nào làm dậy sóng trong danh sách Top 10 drama của DramaFever? Drama yêu thích của bạn có nằm trong top drama của Hàn Quốc cũng như châu Á? Cùng tìm hiểu nào!

Nhiệt liệt chúc mừng Hospital Ship một lần nữa giành ngôi vị quán quân. Đoàn thủy thủ yêu dấu của chúng ta vẫn tiếp tục những thử thách của mình, và hãy cùng hi vọng một kết thúc tốt đẹp của tập cuối trong tuần này.

Temperature of Love tiếp tục gây xúc động cho chúng ta khi đứng ở vị trí thứ hai. Bạn có nhìn thấy vai cameo của Park Shin Hye? Như là những người thách thức tình yêu họ không chần chừ vượt qua ranh giới friendzone, một điều thật sự tuyệt vời là drama lãng mạn này mang đến ít nhất 5 lời tỏ tình đầy nất ngờ cho đến nay, tuy có tới 5 lời tỏ tình nhưng chúng ta chỉ mới vừa đi được nửa chặng đường.  

Người thắng cuộc tuần này là những drama Hàn Quốc.

Hiện tại những drama mới của Hàn Quốc đã vươn lên những vị trí cao trên bảng xếp hạng: Revolutionary Love đứng vị trí thứ 3, Go Back Couple vươn lên vị trí thứ 4, và The Package cũng vọt lên vị trí thứ 5. Điều này thực sự thú vị khi chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra trong tuần tiếp theo. Nếu bạn muốn gặp Choi Siwon nhiều thêm nữa, hãy ghé thăm MV mới của Super Junior One More Chance.

Bộ phim lãng mạn viễn tưởng Túy Linh Lung đứng vị trí thứ 8. Đứng sau một bậc tại vị trí thứ 9 là drama cổ trang Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm, cùng với những bức hình tráng lệ của Trương Bân Bân, trong khi đó thì người phụ nữ thanh lịch hàng đầu thế giới Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trên các đường phố tại Milan.

Quán quân tuần trước Goblin: The Lonely and Great God bị đẩy xuống vị trí thứ 7, và Love in Trouble (Suspicious Partner) vị trí thứ 10. Bộ phim ly kỳ Memory Lost rơi xuống vị trí thứ 12. Chúng ta không thể chờ đợi để xem những cặp tình nhân mất trí nhớ nhận ra danh tính thực sự của nhau.  

Top 10 drama tuần này theo xếp hạng của DramaFever:

1. Hospital Ship

2. Temperature of Love

3. Revolutionary Love

4. Go Back Couple

5. The Package

6. Running Man

7. Goblin: The Lonely and Great God

8. Túy Linh Lung

9. Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm

10. Love in Trouble (Suspicious Partner)

Bạn đang theo dõi những drama nào?

Nguồn: Drama Fever