10 Năm 3 Tháng 30 Ngày tung trailer đầy kịch tính cùng những cảnh quay đẹp lung linh

Video · SarahTran · · 0 · 0

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày là dự án phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ sự kết hợp giữa tiểu thuyết Ái Tình Bạch Bì Thư và bộ truyện tranh Nhật Bản Asunaro Hakuso.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày là dự án phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ sự kết hợp giữa tiểu thuyết Ái Tình Bạch Bì Thư và bộ truyện tranh Nhật Bản Asunaro Hakuso. Phim kể về 6 con người trẻ mang những ước mơ và hoài bão khác nhau trong xã hội đầy rẫy cạm bẫy. Họ không ngừng cố gắng để khẳng định chính mình, đồng thời tìm kiếm mục tiêu và tình yêu chân thành cho cuộc đời mình. 

Dự án này do Lộc Hàm làm đạo diễn, người từng thực hiện bộ phim Trạch Thiên Ký. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của hai tên tuổi nổi tiếng là "mỹ nữ Tân Cương" Cổ Lực Na Trác và "thái tử" Đậu Kiêu. Mặc dù Cổ Lực Na Trát và Đậu Kiêu chưa từng diễn chung với nhau lần nào, nhưng nhà sản xuất đã nhận thấy sự đồng điệu của hai người và tin tưởng giao cho họ trọng trách đảm nhận vai chính trong bộ phim này.

Hiện tại, bộ phim đã được đóng máy và sẽ lên sóng trong tương lai gần. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra trailer dài hơn 2 phút hé lộ nhiều chi tiết đầy kịch tính và những cảnh quay đẹp lung linh. Đặc biệt, mỹ nhân Cổ Lực Na Trát vẫn mang vẻ đẹp không một góc chết như ngày nào, thậm chí còn ngày càng mặn mà hơn xưa.

Tuy nhiên, diễn xuất của cô vẫn chưa tiến bộ hơn là bao và vẫn bị nhiều khán giả chê đơ và gượng gạo. Suốt thời lượng hơn 2 phút của trailer, biểu cảm của cô đa phần chỉ có trợn mắt hoặc vô hồn, trơ ra như tượng. Rất may là có Đậu Kiêu làm "vị cứu tinh" và dẫn dắt khán giả để họ quên đi độ "đơ" của Cổ Lực Na Trát. Nam thần Đậu Kiêu đã từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Chuyện Tình Cây Táo Gai, Sở Kiều Truyện, Xé Gió, Tôtem Sói... và nổi tiếng là một ngôi sao trẻ với diễn xuất thực lực. Chỉ với hơn 2 phút nhưng Đậu Kiêu vẫn có thể chinh phục khán giả bằng diễn xuất của mình và hứa hẹn đây sẽ là bộ phim rất đáng mong đợi. 

Cổ Lực Na Trát tuy đẹp không một góc chết nhưng diễn xuất vẫn đơ như ngày nào
Cổ Lực Na Trát tuy đẹp không một góc chết nhưng diễn xuất vẫn đơ như ngày nào

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Tử Chính Khê, anh cũng là người góp sức "cứu vớt" diễn xuất của Cổ Lực Na Trát. Tuy là nam phụ và xuất hiện không nhiều trong trailer nhưng anh vẫn chiếm được cảm tình của khán giả và nổi bật không thua kém gì Đậu Kiêu. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Kim Trạch Hạo, Vương Tư Doãn và Tống Nghiên Phi.

Từ Chính Khê
Từ Chính Khê
Kim Trạch Hạo
Kim Trạch Hạo
Vương Tư Doãn
Vương Tư Doãn
Tống Nghiên Phi
Tống Nghiên Phi

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày dự kiến gồm 42 tập và sẽ được trình chiếu online trên trang iQiyi. Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa ấn định thời gian lên sóng chính thức.