10 phương tiện tuyệt vời nhất trong Star Wars

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Bạn là fan của Star Wars? Theo bạn đây có phải là 10 phương tiện tuyệt vời nhất của Star Wars.

10. AT-TE

Chiếc xe tăng khổng lồ, di chuyển trên 6 chân với hỏa lực cực mạnh là 1 phần không thể thiếu trong những cuộc chiến của Star Wars.

9. Xe di chuyển tù nhân – Imperial Troop Transport

Tái hiện lại hình ảnh những chiếc xe tù thời xưa, không ngại đưa hình ảnh của các tù nhân ra phía ngoài xe với ý định cảnh cáo và làm gương cho mọi người. Xe còn có trang bị hỏa lực mạnh sẵn sàng đánh trả những kẻ nào muốn thử cướp tù.

8. Snowspeeder


Là phi thuyền chiến đấu chủ lực của phe kháng chiến, vừa có nhiệm vụ cứu nạn vừa có khả năng hạ chớp nhoáng các AT-AT. Quân kháng chiến đã chế tạo cho riêng mình 1 phi thuyền chiến đấu cự phách với khả năng tăng tốc và bẻ lái ngoạn mục.

7. Sandcrawler

Bạn sẽ không muốn bị cuốn vào trong những cơn bão cát của sa mạc đâu cho nên Sandcrawler tuy không phải là phương tiện chiến đầu nhưng là phương tiện di chuyển tuyệt vời.

6. Tàu đổ bộ tấn công – Republic Attack Gunship

Khác hẳn với các trực thăng đổ bộ hiện đại, tàu đổ bộ này còn có thể là 1 tàu tấn công đa nhiệm với hỏa lực khủng như súng laser, hỏa tiễn, súng máy,…

5. Landspeeder

Là phương tiện di chuyển phổ biến trong Star Wars, nó cũng không khác gì 1 chiếc xe hơi nhưng trong thế giới này đây là 1 chiếc xe tuyệt vời mà các nhà khoa học hiện đại đang cố gắng tái hiện.

4. Sail Barge

Nhìn thì không khác gì Landspeeder nhưng hiển nhiên là hoành tráng hơn, sang trọng hơn và không dành cho dân thường.

3. Pod racer

Với thiết kế độc đáo, chiếc phi thuyền 2 động cơ cực mạnh, buồng lái mở, Pod Racer là chiếc phi thuyền mà ai cũng muốn lái thử.

2. Speeder bike

Một chiếc xe máy có thể bay trên không? Vâng đây chính là hình mẫu của nó.

1. AT-AT

Và cuối cùng là AT-AT với hỏa lực xếp thứ nhất trong Star Wars. Một phương tiện vận chuyển quân, 1 xe tank chiến đấu, 1 biểu tượng của Đế Chế. Nhưng cũng sẽ là 1 vũ khí đáng sợ trong tay bất kỳ ai điều khiển nó.