Hình ảnh mới của mèo rừng Châu Phi và linh miêu trong anime Kemono Friends 2

TV Series · Tin tức · Hiennguyen0103 · · 0 · 0

Hôm thứ ba, trang web chính thức của Kemono Friends 2 (Những Người Bạn Thú 2) – mùa tiếp theo của Kemono Friends đã tiết lộ hình ảnh mới.

Ảnh: Anime News Network

Hôm thứ ba, trang web chính thức của Kemono Friends 2 (Những Người Bạn Thú 2) – mùa tiếp theo của Kemono Friends đã tiết lộ hình ảnh mới. Dưới đây là hình ảnh cô mèo rừng Serval và cô linh miêu Caracal.

Ảnh: Anime News Network

Bộ anime sẽ được ra mắt vào ngày 07.01 lúc 2h05 trên TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, và AT-X.

Phần phim mới bắt đầu với cuộc hành trình của Serval và Caracal (những cô gái động vật). Hai cô nàng bắt đầu cuộc hành trình đi tìm đứa trẻ loài người bị lạc trong khu rừng. Trong cuộc hành trình họ gặp được những người bạn mới và cùng nhau khám phá những bí mật của công viên Japari, và cùng tham gia một sự kiện sẽ làm rung chuyển trái đất.

Ảnh: Anime News Network

Ryuichi Kimura (Aikatsu!) đang làm đạo diễn cho phim. Takuya Masumoto sẽ chấp bút và giám sát kịch bản. Hideo Taniguchi (Folktales from Japan) là đạo diễn hình ảnh công nghệ 3D CG. Nobuyuki Abe là đạo diễn âm thanh. Yasuyuki Konno chịu trách nhiệm hiệu ứng âm thanh. Akiyuki Tateyama sáng tác nhạc phim và Shinnosuke Numata chịu trách nhiệm sản xuất.

Nguồn: Anime News Network