11 nhân vật Marvel bạn sẽ không thể thấy trên màn ảnh rộng (phần 1)

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Trong 8 năm vừa qua, Vũ Trụ Phim Marvel bắt đầu từ Iron Man đã giới thiệu đến người xem từ những anh hùng nổi tiếng như ThorCaptain America, rồi đến những nhân vật ít nổi tiếng hơn như Vision và Guardians of the Galaxy. Cả người hâm mộ truyện tranh và phim ảnh đều cảm thấy tuyệt vời, và họ vẫn đang đợi chờ những điều bất ngờ hơn nữa diễn ra ở Thời kì thứ 3 (Phase 3).

Nhưng không may, không phải nhân vật nào Marvel Studios cũng có thể đem lên màn ảnh rộng cùng các nhân vật đình đám kia. Một phần vì bản quyền nhân vật với hãng Fox (X-Men và nhóm siêu anh hùng Fantastic Four), phần vì chỉ có thể xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vì họ không thích hợp để ra rạp. Đây là những nhân vật mà mình nghĩ rằng khó có thể nào được xuất hiện trên màn bạc, cùng theo dõi nhé:

Doctor Doom

Fantastic Four không xuất hiện trong Marvel Cinematic Universe (MCU) nhưng Doctor Doom không được xuất hiện thì đến giờ mình vẫn thấy thật tiếc. Victor Von Doom là một hình tượng truyện tranh lâu đời của Marvel, đây là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất.

Vị vua của quốc gia Latveria này là một trong những kẻ thông minh nhất Marvel. Cùng với trí thông minh của mình, hắn đã gây ra vô số tội ác. Chính vì thế, MCU sẽ bớt đi phần đặc sắc khi hắn không góp mặt được.

M.O.D.O.K.

The Mechanized Organism Designed Only for Killing, đó là tên đầy đủ của nhân vật phản diện này. Nếu như M.O.D.O.K. xuất hiện trong MCU, thì các bạn sẽ có một phen hoảng sợ ra trò đấy. Tuy nhiên, cái đầu khổng lồ bay qua bay lại này khó có thể mà xuất hiện trong MCU, dù cho hắn có là một tên đồ tề hay có cái gì đặc biệt. Nhân vật này quá kì cục nếu được đưa lên phim, cho dù John Hodgman đóng vai này.

Ms. Marvel (Kamala Khan)

Kamala Khan còn được biết là Ms. Marvel mới, đây là một trong những nhân vật mới nổi tiếng nhất của Marvel hiện nay. Cô đã lấy biệt danh trước đây của Carol Danvers, người mà được biết đến biệt danh Captain Marvel, và sẽ có phim trong năm 2019.

Ms. Marvel còn là một Phi Nhân (Inhuman), thế nhưng bộ phim Inhuman sắp tới đây đã có đủ nhân vật cần thiêt. Hơn thế nữa, Phi Nhân còn xuất hiện trong bộ phim truyền hình Agents of S.H.I.E.L.D. Có quá nhiều thứ ngáng đường để đưa một nhân vật trẻ như cô gái này lên màn ảnh rộng, nhưng như thế không có nghĩa là Kamala Khan không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhé, có thể là cả một seri riêng.

Namor Người Biển Cả

Đã nhiêu năm trời, bản quyền làm phim về người biển cả Namor thuộc về Universal, và xưởng phim này cũng đã có ý định làm phim về nhân vật này, nhưng mọi chuyện lại không như mong đợi.

Năm 2014, có thông tin tiết lộ rằng Marvel đã lấy lại bản quyền vị vua Atlantis này. Nhưng đừng mừng rỡ vội, vì vẫn còn vài vướng mắc pháp lý nên Marvel Studios cũng chưa thể nào đưa Namor lên phim được.

Punisher

Sau ba bộ phim điện ảnh được thực hiện và nhận về nhiều ý kiến tiêu cực, cuối cùng thì năm 2013 bản quyền làm phim Punisher cũng trở về với Marvel. Và rồi ba năm sau, Marvel cho nhân vật này xuất hiện trở lại trong seri phim Netflix Daredevil do diễn viên Jon Bernthal thủ vai.

Tương lai của những bộ phim Netflix rất tươi sáng, vì buồn cười thay những bộ phim Marvel trên kênh truyền hình này rất tối tăm. Chính vì thế, một nhân vật bạo lực và máu me như Punisher không thể nào xuất hiện trong một bộ phim PG-13 được.

(còn tiếp)