12 nụ hôn đặc biệt nhất trên màn ảnh Hàn

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Nụ hôn là một khoảnh khắc đặc biệt mà rất nhiều fan của điện ảnh Hàn Quốc đều rất mong đợi. Đôi khi một cảnh hôn đơn giản đẹp đẽ là đủ để làm người xem thỏa mãn, nhưng nhiều khi, họ cũng có những cảnh hôn rất kì lạ và độc đáo.

Nụ hôn là một khoảnh khắc đặc biệt mà rất nhiều fan của điện ảnh Hàn Quốc đều rất mong đợi. Đôi khi một cảnh hôn đơn giản đẹp đẽ là đủ để làm người xem thỏa mãn, nhưng nhiều khi, họ cũng có những cảnh hôn rất kì lạ và độc đáo. Sau đây là 12 kiểu hôn đó:

1. Nụ hôn bánh mì – Pinocchio

Trong Pinocchio, Ha Myung (Lee Jong Suk), người mất gia đình từ khi còn nhỏ, đã được ông nội của In Ha (Park Shin Hye) nhận nuôi. Họ sống cùng nhau từ thời trung học cho đến những năm tháng đại học và phản ứng hóa học mãnh liệt giữa hai người là điều rõ ràng ai cũng có thể nhìn ra. Xuyên suốt cả bộ phim cũng có rất nhiều cảnh khi hai người suýt chạm môi, nhưng cảnh này là một cảnh đặc biệt kì lạ:

Mặc dù đó chỉ là một phần trong cảnh tưởng tượng của bố In Ha, nhưng cũng khá thú vị khi chứng kiến sự lãng mạn của ‘nụ hôn’ này khi vẫn có một miếng bánh mì ngăn cách họ.

2. Nụ hôn lộn ngược – Drinking Solo

Drinking Solo có hai nhân vật chính là Jin Jung Suk (Ha Seok Jin) và Park Ha Na (Park Ha Sun). Bộ phim miêu tả phong cách sống làm việc và uống rượu trong văn hóa Hàn Quốc. Jung Suk và Ha Na đều là giáo viên tại một trường dân lập và không khí giữa hai người cũng khá lãng mạn. Trước sự mong đợi của khán giả, hai diễn viên đã có một cảnh hôn khá kì lạ khi họ ‘vô tình’ khóa môi trong khi đang xem pháo hoa.

3. Nụ hôn bánh quy – About Time

Lee Sang Yoon và Lee Sung Kyung vào vai đôi tình nhân phải chạy đua với thời gian. Choi Michaela (Lee Sung Kyun) không còn nhiều thời gian sống nữa và Lee Do Ha (Lee Sang Yoon) có vẻ chính là chìa khóa để cô có thể kéo dài tuổi thọ. Chính phản ứng hóa học mãnh liệt và sự dữ dội trong mối quan hệ giữa họ đã khiến ‘nụ hôn’ này trở nên cực kì phấn khích.

Các cảnh hôn với đồ ăn có vẻ là một ý tưởng phổ biến ở trong các bộ phim Hàn Quốc. Nụ hôn này thật sự QUÁ gần đến nỗi chỉ còn chút nữa thôi là hai người đã chạm môi! Các bạn có cảm thấy phản ứng hóa học mãnh liệt giữa hai người chưa?

4. Nụ hôn kẹo cao su – Bubblegum

Đến đây thì chắc chắn các bạn cũng thấy rất nhiều cảnh hôn trong phim Hàn đều có sự xuất hiện của đồ ăn rồi chứ. Trong Bubblegum, Lee Dong Wook vào vai một bác sĩ đông y tên Park Ri Hwan. Anh có người bạn thân từ thời thơ ấu tên Kim Haeng Ah (Jung Ryeo Won). Cả hai đều có tình cảm dành cho nhau, nhưng giữa họ có vài trở ngại ngăn trở họ không đến được với nhau. Cảnh hôn với kẹo cau su đáng yêu này khá là tuyệt vì khán giả đã phải chờ một thời gian dài để được nhìn thấy nó.

5. Nụ hôn qua mũ – Healer

Chỉ có một điều duy nhất khá độc đáo/kì lạ ở cảnh hôn này là việc Chae Young Shin (Park Min Young) chưa từng gặp hay nhìn thấy Seo Jung Hoo (Ji Chang Wook). Thực sự khá kì lạ khi bạn làm một hành động thân mật như vậy với một người hoàn toàn lạ mặt, các bạn có nghĩ thế không?

Nhưng đương nhiên, vẫn rất lãng mạn!

6. Nụ hôn kem mặn – Secret Garden

Secret Garden thực sự đã khiến cảnh hôn đặc biệt này trở nên nổi tiếng. Nó đã minh chứng được độ phổ biến của mình khi qua một thời gian dài tính đến nay, cảnh này vẫn trở thành chủ đề cho rất nhiều nhiều parody (phim hài bắt chước lại nội dung của các phim khác). Bộ phim này nói về một nữ diễn viên đóng thế Gil Ra Im (Ha Ji Won) và một CEO giàu có Kim Joo Won (Hyun Bin). Joo Won lúc này đang cố gắng theo đuổi Ra Im và theo cô đến một quán café nơi cô đang uống nước. Ngay khi cô muốn đuổi anh đi, anh đã nhận ra cô có một vòng kem mặn trên môi, vậy nên anh đã cúi người lại gần và hôn cô.

7. Nụ hôn mì tôm – Fated to Love You

Lee Gun (Jang Hyuk) và Kim Mi Young (Jang Nara) có một mối quan hệ đầy thăng trầm. Mặc dù họ đã cưới nhau và li dị trong vài tập phim đầu tiên, nhưng tình cảm hai người dành cho nhau vẫn chưa bao giờ biến mất. Khi họ gặp lại nhau ở nửa sau phim, phản ứng hóa học và tia lửa giữa họ rõ ràng đến độ ai cũng có thể nhìn ra. Mặc dù cảnh này không thực sự kì quặc, nhưng nó diễn ra khá nhanh. Dù sao thì đây vẫn là một cách hôn thú vị!

8. Cảnh hôn ngực trong All About My Romance

Ý tưởng cho nụ hôn này chắc chắn là khá độc đáo và kì lạ trong giới điện ảnh Hàn Quốc. All About My Romance có hai nhân vật chính là Kim Soo Young (Shin Ha Kyun), một thành viên chính phù và No Min Young (Lee Min Jung), thành viên ở một bộ phận khác của chính phủ. Lúc đầu, hai người thường hay đối địch với nhau, nhưng sau đó đã tiến triển lên thành những cảm xúc nghiêm túc. Trong cảnh này, Min Young đang chuẩn bị ngã xuống cầu thang và cô đã túm lấy áo của Soo Young. Tất cả các cúc áo của anh đều bị đứt hết và anh túm lấy đầu cô, khiến cô hôn phải ngực của anh. Khá là kì lạ, phải không? Và cũng không phải một tình huống hôn lí tưởng cho lắm!

9. Nụ hôn kẹo cao su – Hi! School: Love On

Cảnh hôn ngọt ngào, ngây thơ này cũng có sự xuất hiện của kẹo cao su. Kim Sae Ron trong bộ phim này vào vai một thiên thần biến thành con người tên Lee Seul Bi. Giữa nhân vật của cô và Shin Woo Hyun (Woohyun của nhóm nhạc INFINITE), người cô đã cứu sống, có những tình cảm rất ngọt ngào.

Mặc dù cảnh hôn này không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa hai đôi môi, nhưng đây chắc chắn là một cách sáng tạo để thể hiện cảm xúc của họ dành cho nhau.

10. Nụ hôn bóng đèn – Noble My Love

Cảnh hôn này là cảnh hôn hài hước và kì cục nhất trên đời. Hài hước làm sao khi Cha Yoon Seo (Kim Jaekyung) lại tình cờ ngã thẳng lên người Lee Kang Hôn (Sung Hoon) và môi chạm môi với anh. Dù sao, đây vẫn là một ý tưởng có thể khai thác miễn là hai người có tình cảm với nhau.

11. Nụ hôn cánh diều – My Unfortunate Boyfriend

‘Nụ hôn cánh diều’ chắc chắn là lần đầu tiên xảy ra trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc. No Min Woo và Yang Jin Sung lần lượt vào vai hai con người hoàn toàn trái ngược Yoon Tae Woon và Yoo Ji Na, và đương nhiên, cuối cùng họ vẫn yêu nhau. Trong cảnh hôn này, khi Tae Woon nhìn thấy cánh diều bị mắc trên cây, anh đã trèo lên để lấy nó. Ji Na cố gắng giúp anh trèo xuống, nhưng anh bị trượt chân và ngã lại gần mặt cô. Trong khi vẫn đang treo người trên cây như khỉ, anh cúi người lại gần để hôn cô. Đây chắc chắn là ý tưởng có một không hai!

12. Nụ hôn kẹo ngọt – Iris

Khi nói đến những cảnh hôn độc đáo thì ‘nụ hôn kẹo ngọt’ trong Iris chắc chắn không thể bị bỏ qua. Lee Byung Hun và Kim Tae Hee là hai nhân vật chính trong bộ phim kinh điển này. Hai người vào vai cặp đôi bị buộc phải chia xa nhưng vẫn luôn hướng về nhau về mặt tình cảm. Nụ hôn đặc biệt họ trao cho nhau này đã trở thành một cảnh hôn kinh điển trong điện ảnh Hàn Quốc.

Nguồn: Soompi