12 tựa phim mà fan của The Rock không thể bỏ qua

Tin tức · Acyslz · · 0 · 0

Dwayne “The Rock” Johnson là một trong những diễn viên bận rộn nhất hiện nay của Hollywood, không rõ là anh có thời gian để gặp mặt gia đình hay ăn ngủ không nhưng với số lượng phim dầy đặc trong vài năm tới.

Dwayne “The Rock” Johnson là một trong những diễn viên bận rộn nhất hiện nay của Hollywood, không rõ là anh có thời gian để gặp mặt gia đình hay ăn ngủ không nhưng với số lượng phim dầy đặc trong vài năm tới.

Trong tương lai gần, Johnson sẽ góp mặt trong rất nhiều bộ phim điện ảnh với đủ mọi thể loại. Chẳng những thế, anh còn đứng dưới vai trò nhà sản xuất chứ không chỉ là một diễn viên. Là một ngôi sao phim hành động, nay anh còn lấn sân sang thể loại phim hài và cả hoạt hình. Cùng nhau điểm qua những tác phẩm trong tương lai của anh nhé!

1. Central Intelligence

Bắt đầu với bộ phim sẽ ra mắt vào tháng sau nào. Central Intelligence nói về hai người bạn thời trung học tình cờ gặp lại nhau, một hiện đang làm việc cho CIA (Johnson), và người kia do Kevin Hart đóng thì phải miễn cưỡng giúp anh giải mã một nhiệm vụ nhọc nhằn. Sự kết hợp giữa ngôi sao hành động Dwayne Johnson và danh hài Kevin Hart sẽ đem đến cho bạn một bộ phim hài hành động thực sự!

Ngày ra mắt: 6.17.2016

2. Moana

Chúng ta sẽ không nhìn thấy The Rock trong bộ phim hoạt hình Moana của Disney, nhưng chúng ta sẽ được nghe thấy giọng nói của nam diễn viên này vào ngày Lễ Tạ Ơn. Lấy bối cảnh ở Nam Thái Bình Dương, thế giới của Oceania, Moana nói về một người con gái và một nhà hàng hải lão luyện trên một chuyến hành trình để tìm một hòn đảo huyền thoại. Johnson sẽ lồng tiến cho nhân vật á thần Maui, người giúp Moana trong chuyến hành trình của cô

Ngày ra mắt 23.11.2016

3. Fast 8

Bạn không thể nào từ bỏ một thương hiệu phim hay đến như vầy, kể cả khi mất đi nam diễn viên mở đầu dòng phim = Paul Walker. Bộ phim thứ 8 của dòng  phim Fast & Furious sẽ ra mắt trong năm sau và sẽ được quay ở những địa điểm mới (New York và Cuba) và phản diện mới được hóa thân bởi Charlize Theron. Một nhân vật tuy chỉ gắn bó trong vài phần gần đây của F&F, nhưng đã trở thành một phần không thể thiếu trong gia đình này rồi. Vâng không ai khác ngoài Hobbs do chính Johnson thể nhiện này.

4. Baywatch

Sau khi đập kẻ xấu trong Fast 8 xong, Dwayne Johnson đi chuyển thể một bộ phim truyền hình cổ điển có tên Baywatch thành phim điện ảnh. Bộ phim còn có sự góp mặt của Zac Efron, Alexandra Daddario, Priyanka Chopra và nhiều thành viên trong dàn diễn viên của bộ phim truyền hình trước kia. Thêm một điều nữa là Baywatch sẽ được gắn mác R… nghĩa là phim sẽ có nhiều cảnh bạo lực và sử dụng ngôn từ cùng với những trò đùa nhạy cảm.

Ngày ra mắt: 26.5.2017

5. Jumanji

Phim này, đến một cách rất đột ngột, và nằm ngay trong ra đa của The Rock. Và cảm giác như bộ phim sẽ được ra mắt sớm hơn là chúng ta mong đợi đấy. Bạn diễn trong Central Intelligence Kevin Hart sẽ một lần nữa đồng hành của Johnson trong tác phẩm lần này. Nam diễn viên hài Black Jack gần đây cũng cho biết là sẽ tham gia dàn diễn viên của bộ phim này. Bộ phim được The Rock làm nhằm mục đích tưởng niệm nam diễn viên quá cố Robin Williams, ngôi sao của bộ ohim Jumanji trước kia.

Ngày ra mắt: 28.7.2017

6. San Andreas 2

Sau Baywatch, chúng ta cũng đã được nghe The Rock nói về San Andreas 2. Phần đầu tiên của nó đã mang về $473 triệu, cho nên phần 2 ra mắt cũng là điều dễ hiểu. Bộ phim vẫn chưa có ngày công chiếu, nhưng có vẻ như là Rock thích được diễn chung với người đẹp bốc lửa Alexandra Daddario lắm đây.

7. Doc Savage

Shane Black gần đây đã quay trở lại với màn ảnh rộng bằng bộ phim bối cảnh những năm 70 nói về cảnh sát có tên The Nice Guys và rồi anh còn đặt hy vọng vào một tác phẩm làm lại khác trong tương lai nữa. Doc Savage, dòng phim nổi tiếng một thời được cho là sẽ được làm lại trong năm sau và nam diễn viên chính lần này không ai khác ngoài chàng diễn viên cơ bắp đa tài Dwayne Johnson nhà ta.

8. Rampage

Rampage là một trong nhưng tác phẩm mà The Rock mong muốn được đem đến màn ảnh rộng, và có vẻ như giờ đây anh đã tìm được thời điểm để thực hiện rồi. Công nghệ giờ đây đã có thể giúp những gì mà Johnson mơ tưởng từ lâu trở thành hiện thực. Rampage là một trò chơi trên máy thùng nói về những con quái vật khổng lồ - môt con sói, một con vượn và một con thằng lằn/khủng long tấn công thành phố và tránh né quân đội. Người chơi sẽ hóa thân thành những con quái vật này, có lẽ The Rock sẽ vào vài người bảo vệ thành phố khỏi những con quái vật này.

9. Shazam!

Chào mừng đến vũ trụ điện ảnh DC, Dwayne Johnson à. Vui ở chổ, DC và Warner Bros. đặt The Rock vào vai Black Adam trong phim Shazam! Trong vài năm nữa, và chúng ta chỉ việc chờ đợi đến khi giấc mơ thành hiện thực mà thôi. Dawn of Justice có thể không làm mọi người thõa mãn cho lắm, nhưng biết đâu Shazam! Sẽ làm nên cơm nên cháo gì thì sao.

10. Vũ trụ phim của Robert Ludlum

Đây là dự án được thêm vào lịch của The Rock chỉ mới gần đây… bởi vì nam diễn viên này vẫn còn chưa thõa mãn với lịch làm việc dầy đặt của mình. Những câu chuyện hình sự, gián điệp đầy cuốn hút của nhà văn Robert Ludlum (tiêu biểu là dòng phim Bourne của ông). Và gần đây thì Dwayne Johnson cũng đã tham gia vào vũ trụ phim của ông, anh sẽ vào vai thanh tra Janson trong bộ phim cùng tên (The Janson Detective). Có vẻ như The Rock lại nắm trong tay một dòng phim đặc sắc nữa rồi đây.

11. Big Trouble in Little China

Thực sự mà nói thì mình cũng hy vọng đây chỉ là tin vịt thôi. Nhưng mà gần đây The Rock đã xác nhận lại rằng anh sẽ làm mới lại phiên bản Big Trouble in Little China của John Carpenter. Và anh cũng nói rằng anh rất tôn trọng nguyên tác cùng với những gì mà Carpenter với huyền thoại Kurt Russell đã làm. Hết Ghostbuster bị chê giờ The Rock lại đưa ra dự án này nữa vào lúc này thì hơi tai tiếng đây.

12. Journey to the Center of the Earth 3 và 4

Mình sẽ gom cả hai phần này vô luôn một lần vậy, vì nếu được làm, thì cả 2 phần sẽ ra lò luôn. Như vậy, đến bây giờ trong tay của The Rock đã năm 11 dự án, và không một dự án nào trông có vẻ là xoảng xỉnh cả. Hãy cùng mong chờ những tác phẩm mà Dwayne Johnson mang đến cho chúng ta nào!