16 bộ phim kinh dị sẽ khiến bạn ám ảnh trong năm 2017 (phần 1)

Tin tức · thaotk · · 0 · 0

Có lẽ là hơi sớm khi bắt đầu nghĩ đến những bộ phim kinh dị sẽ ra mắt vào năm sau (2017).

Có lẽ là hơi sớm khi bắt đầu nghĩ đến những bộ phim kinh dị sẽ ra mắt vào năm sau (2017). Mặc dù vẫn còn 1 số bộ phim kinh dị chưa được ra mắt trong năm nay nhưng người hâm mộ kinh dị sẽ rất vui mừng hay phấn khích bởi những cái gì đó mới mẻ hay sự trở lại của một tượng đài kinh dị nào đó. Cùng điểm qua 16 phim kinh dị (hoặc có yếu tố kinh dị) sẽ đến với bạn trong năm 2017!

1. Friday the 13th

Dự kiến phát hành: 13.1.2017

Đầu tiên, phải nói là tượng đài của các thể loại kinh dị máu me, giết người đó là “ Thứ Sáu Ngày 13”. Jason Voorhees sẽ trở lại với phiên bản reboot 1 lần nữa, sau 12 phim và thậm chí là một chương trình truyền hình, Friday the 13th sẽ khởi động lại lần thứ 13. Jason đừng lo lắng - fan kinh dị sẽ luôn luôn chờ đợi cho anh.

2. IT

Dự kiến phát hành: 8.9.2017

Nếu bạn đã từng bị ám ảnh bởi các chú hề đáng sợ thì chắc hẳn sẽ không khỏi chờ đợi sự trở lại này. Phim dựa trên tiểu thuyết của Stephen King và đạo diễn bởi  Andrés Muschietti (MaMa). Phim kể về một thị trấn nhỏ ở bang Maine, bảy đứa trẻ được gọi là The Losers Club phải đối mặt với các vấn đề cuộc sống, bắt nạt và một con quái vật có hình dạng của một chú hề gọi là Pennywise.

3. Flatliners

Đây là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên năm 1990. Phim nói về những sinh viên y khoa nghiên cứu về dự án gọi là “near death” có liên quan đến những thảm kịch trong quá khứ dẫn đến 1 hậu quả cực kỳ nghiêm trọng và đen tối bắt đầu gây nguy hiểm cho tính mạng của họ.

4. Suspiria

Suspiria của Dario Argento là một trong những phim kinh dị hay nhất của thế kỷ 20, vì vậy phiên bản remake năm 2017 sẽ có một nhiệm vụ khó khăn trước mắt cho các nhà làm phim. Chuyện phim nói về một học viên bale mới về trường, dần dần nhận ra rằng đằng sau trường còn có một điều gì đó ghê gớm và siêu nhiên đang diễn ra giữa hàng loạt các vụ giết người ghê rợn.

5. Meg

Fan của cá mập hay thể loại kinh dị biển sâu thì chắc sẽ chờ đợi phim này. Meg là một dự án đã thực sự cách nay hai mươi năm, nhưng đã nhiều lần phải ngồi ngoài để nhường chỗ cho phim cá mập khác như Deep Blue Sea tại các phòng vé. Dựa trên tiểu thuyết của Steve Alten và sự tham gia của Jason Statham, hy vọng năm 2017 Meg sẽ trở thành hiện tượng như cá mập sát thủ đã từng làm trong Jaws.

6. Abruptio

Dự kiến phát hành: 31.3.2017

Les Hackel (James Marsters) tỉnh dậy với một thiết bị nổ đã được cấy vào cổ anh, và anh phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ ngày càng khó hơn nếu không muốn bị phá huỷ. Abruptio có sự tham gia của huyền thoại Robert Englund trong Nightmare on Elm Street, như vậy chắc chắn bộ phim sẽ được đón nhận với vòng tay rộng mở của cộng đồng phim kinh dị.

7. The Chair

The Chair được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, nói về một người đàn ông vô tội bị mắc kẹt trên Death Row. Để tồn tại ông buộc phải thích nghi với môi trường và ngày càng tàn bạo để bảo vệ mình khỏi những cai ngục tàn bạo. Phim có sự tham gia của Bill Oberst Jr., hứa hẹn sẽ là một bộ phim mới lạ cho khán giả của thể loại kinh dị.

8. Sky Sharks

Dự kiến phát hành: 1.9.2017

Hãy chờ xem vì đây sẽ là bộ phim không giành được bất cứ giải thưởng César nào, nhưng sẽ là phim có Đức quốc xã và cá mập bay xung quanh trên bầu trời! Thể loại kỳ lạ và không hợp lý này từng được sử dụng qua các bộ phim như với Sharknado hoặc Zombeavers và phim có được một loạt các fan hâm mộ kinh dị xem cùng các sự kiện hoàn toàn vô lý này.