16 bộ phim sẽ là "kẻ hủy diệt" của năm 2017 (phần 1)

Tin điện ảnh · Lord · · 0

Năm 2016 đã đi qua được 1 nửa chặng đường và nhiều bộ phim được cho là sẽ hủy diệt phòng vé đã không làm được điều các nhà sản xuất mong đợi.

Năm 2016 đã đi qua được 1 nửa chặng đường và nhiều bộ phim được cho là sẽ hủy diệt phòng vé đã không làm được điều các nhà sản xuất mong đợi. Thế nhưng 6 tháng đầu năm 2017 vẫn có 8 bộ phim được đánh giá là kẻ hủy diệt phòng vé. Cùng Moveek điểm qua những bộ phim này:

8. World War Z 2 - 9/6

Đề tài về xác sống đến nay có lẽ đã quá quen thuộc với khán giả, nhưng bạn thấy những thây ma nào chạy nhanh hơn một người bình thường và có thể dẫm đạp lên nhau để leo qua một bức tường cao vài chục mét như trong World War Z chưa? Đó chính là thứ mà con người trong bộ phim phải cùng nhau chống lại. Rất nhiều người đang chờ đợi xem con người sẽ làm gì trước thảm họa này trong phần tiếp theo.

7. Wonder Woman - 2/6

Đây là bộ phim thứ 4 của DCEU sau Man of Steel và Batman v Superman: Dawn of Justice. Sau khởi đầu không được như mong đợi với 2 tác phẩm đầu tiên, có lẽ nhà sản xuất đã rút ra được nhiều kinh nghiệm đối với bộ phim tiếp theo - Wonder Woman. Cộng với sự xuất hiện ấn tượng trong BvS, người ta đang rất mong chờ lần ''tái xuất'' này của Gal Gadot trong vai Wonder Woman.

6. Pirates of the Caribbean: Dead Man Tell No Tales - 26/5

Đã 6 năm kể từ On Stranger Tides năm 2011, thuyền trưởng Jack Sparrow nay sẽ trở lại trong Dead Man Tell No Tales. Bộ phim vẫn là câu chuyện về những tên cướp biển vùng Caribbean. Tuy vậy, với 4 phần phim đã qua, mỗi phần đều là những cốt truyện rất mới lạ và hấp dẫn. Và người ta đang chờ đợi một sự mới lạ và hấp dẫn khác nữa trong Dead Man Tell No Tales.

5. Guardians of the Galaxy Vol. 2 - 5/5

Đây là bộ phim tiếp theo của Disney trong MCU. Phần 1 đã mở rộng cuộc chiến ra cả vũ trụ, mà kẻ thù cuối cùng là Thanos, khiến cho ''Vũ trụ điện ảnh Marvel'' trở nên phong phú hơn. Không chỉ vậy, Guardians of the Galaxy cũng mang lại một niềm cảm hứng lớn cho người xem qua rất nhiều những chi tiết gây cười. Chính vì những lí do đó nên Guardians of the Galaxy Vol. 2 sẽ là một tác phẩm không thể bỏ qua đối với fan Marvel.

4. Fast 8 - 14/4

Kể từ phần đầu tiên năm 2001, đến nay loạt phim Fast and Furious đã trở thành một thương hiệu toàn cầu. Qua mỗi phần phim, nhà sản xuất luôn rút được thêm kinh nghiệm để làm tác phẩm tiếp theo trong loạt phim trở nên xuất sắc hơn – hoành tráng hơn, điển hình là phần mới nhất Furious 7 đã thu về tới hơn 1,5 tỉ USD. Và vì vậy mà Fast 8 sẽ rất đáng để chờ đợi.

3. Beauty and the Beast - 17/3

Lại là một bộ phim chuyển thể nữa của Disney. Với sự thành công của những bộ phim chuyển thể trước đó như Maleficent, Cinderell hay The Jungle Book thì Beauty and the Beast rất được mong chờ. Ngay sau khi tung ra trailer đầu tiên của bộ phim, lượng người xem đã tăng nhanh chóng mặt và đạt con số 91 triệu trong 24 tiếng đầu tiên và phá kỉ lục trước đó của Star Wars: The Force Awakens.

2. Kong: Skull Island - 10/3

Sau khi những loài sinh vật cổ đại hàng triệu năm về trước cùng con tinh tinh có kích cỡ ngang 1 con T-Rex được đưa lên màn ảnh năm 2005, người ta đang rất muốn được ''gặp'' lại chúng 1 lần nữa. Với dự án ''Vũ trụ của những sinh vật khổng lồ'' của Warner Bros. và Legendary, người xem khát khao được thỏa mãn sự tò mò của mình bằng bộ phim mở đầu Kong: Skull Island. Trong bộ phim này, King Kong sẽ mang kích cỡ to hơn King Kong trong phiên bản năm 2005 rất nhiều.

1. Wolverine 3 (Chưa có tên gọi chính thức) - 3/3

Đây là phần 3 của loạt phim về Người Sói và cũng là lần cuối cùng Wolverine của Hugh Jackman xuất hiện trên màn ảnh rộng. Do vậy mà bộ phim này rất đáng được quan tâm. Người ta sẽ rất mong chờ trận chiến cuối cùng của người hùng mang tính biểu tượng này và cũng có thể là những lời gợi mở cho loạt phim X-Men tiếp theo.