3 nhân vật nữ có thể thay thế các nam siêu anh hùng Marvel trên màn ảnh rộng

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Làn sóng nữ quyền đang ngày càng mạnh mẽ và Marvel cũng không thiếu các nữ siêu anh hùng bá đạo như Black Widow và Scarlet Witch của team Avengers, hay nàng vệ binh Gamora hoặc các nữ dị nhân khác không kém phần độc đáo như Storm, Jean Grey và Mystique đến từ Xmen.

Làn sóng nữ quyền đang ngày càng mạnh mẽ và Marvel cũng không thiếu các nữ siêu anh hùng bá đạo như Black Widow và Scarlet Witch của team Avengers, hay nàng vệ binh Gamora hoặc các nữ dị nhân khác không kém phần độc đáo như Storm, Jean Grey và Mystique đến từ Xmen. Bên cạnh những nhân vật nữ kể trên, Marvel cũng phát triển một số nữ nhân vật được lấy cảm hứng từ các nam nhân siêu anh hùng, họ là các phiên bản clone hoặc kế thừa danh xưng từ nam siêu anh hùng đấy.

Với việc các hợp đồng diễn xuất giới hạn hoặc diễn viên cũng đã tới tuổi tạm biệt vai diễn đó nhưng nhân vật của họ vẫn còn nhiều khía cạnh để khai thác, hay quá sớm để nhìn nhân vật mình thích ra đi và khán giả vẫn còn luyến tiếc các kiểu thì đây là thời điểm thích hợp để nhường đất diễn cho các phiên bản nữ. Dưới đây là 3 nhân vật có tiềm năng sớm (hoặc đang) được triển khai trên màn ảnh rộng.

1. X-23 thay cho Wolverine

Laura Kinney aka X-23 chính là một phiên bản clone của Wolverine và đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim Logan sắp ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hugh Jackman cũng đã xác nhận đây là lần cuối cùng anh vào vai Wolverine aka Logan. Với hơn một thập kỷ gắn bó, khó có nam diễn viên nào có thể thay thế Hugh một cách toàn vẹn với “The only one Wolverine” trên màn ảnh rộng, vậy thì tại sao phải thay thế khi anh ấy đã có sẵn một phiên bản nữ trong truyện tranh. Chưa biết lên phim sẽ như thế nào nhưng X-23 chỉ có 2 móng trên 2 bàn tay và mỗi móng ở mỗi bàn chân. Ngoài ra, khung xương của cô cũng không bị phủ toàn bộ bởi adamantium nên tốc độ hồi phục nhanh hơn Logan. Hơn nữa, Laura cũng kế thừa khả năng siêu nhạy bén và siêu tốc độ từ anh, cộng với rated R nên khán giả có thể yên tâm về độ máu lửa của cô bé trên phim.

2. Lady Thor thay thế Thor tiếp nhận Mjolnir

Trong khi cô nàng Jane Foster của Natalie Portman có vẻ không hài lòng với Marvel thì ở comic, Jane chính là người đủ tư cách cầm Mjolnir và trở thành một chiến binh. Với nhiều tin đồn về việc Chris Hemsworth chấm dứt hợp đồng và Thor sẽ chết trong Ragnarok thì có vẻ một phiên bản Thor nữ sẽ sớm xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Biết đâu, Natalie đổi ý và chịu đóng tiếp vài phim nữa để trở thành Lady Thor. Nếu trường hợp này không xảy ra thì cũng chẳng sao, Marvel sẽ cast một Thor nữ khác hoặc sử dụng một trong các nữ chiến binh của Asgard.

3. She-Hulk sẽ tiếp phần Hulk

Hẳn là người hâm mộ nào của Marvel cũng muốn She-Hulk sớm xuất hiện trên màn ảnh nhỉ? Trong comics, Jennifer Walters, người chị em họ hàng của Bruce Banner đã sử dụng máu của anh để biến đổi nhưng có biến chứng phụ là không thể trở thành hình dạng bình thường dù vẫn tỉnh táo và sở hữu siêu sức mạnh. Với tin đồn Hulk sẽ bại trong trận chiến Thanos, có khả năng cao Jennifer sẽ tiếp tục vị trí của anh trong team Avengers. Cũng thật thú vị khi chứng khiến cô nàng sẽ thành một đôi với Daredevil Matt Murdock, nếu vậy thì bọn tội phạm đường phố phải dè chừng rồi. Ngoài ra, She-Hulk cũng từng dẫn đầu một vài nhóm trong Marvel như A-Force và Lady Liberators, ai lại muốn bỏ qua một nhân vật có đầy tiềm năng thế kia.

Theo bạn, ngoài 3 nữ siêu anh hùng này thì ai sẽ tiếp quản vị trí mà các nam siêu anh hùng để lại?

Bài viết liên quan