3 poster mới từ Edge of Tomorrow

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

Đạo diễn Doug Liman (The Bourne Identity, Mr. & Mrs. Smith) trở lại với khán giả trong bộ phim hành động giả tưởng mới Edge of Tomorrow do tài tử Tom Cruise và kiều nữ Emily Blunt thủ vai chính. Bộ phim vốn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách All You Need Is Kill của nhà văn Hiroshi Sakurazaka.

Edge of Tomorrow lấy bối cảnh một thế giới trong tương lai gần khi một chủng tộc ngoài hành tinh đáp xuống Trái Đất bằng một cuộc tấn công đẫm máu mà không một đơn vị quân đội nào trên hành tinh có thể chống cự nổi. Trung tá Bill Cage (Tom Cruise) vốn chỉ là một sĩ quan chưa bao giờ trải qua chiến trận khi anh bị đẩy vào trận chiến này. Bị giết chỉ trong vòng vài phút, Cage nhận ra anh đang bị rơi vào một dạng vòng lặp thời gian giống nhau hết lần này đến lần khác, cứ liên tục chết đi sống lại... Sau mỗi một trận đánh, Cage bắt đầu hiểu biết kẻ thù và đối phó được với chúng bằng kỹ năng ngày một nâng cao hơn, bên cạnh người đồng đội là chiến binh thuộc lực lượng đặc nhiệm Rita Vrataski (Emily Blunt).

Được đầu tư công phu và hùng hậu, Edge of Tomorrow hứa hẹn sẽ khiến khán giả mãn nhãn với những màn chiến đấu nghẹt thở cũng như các hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ ngày 6/6.