4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu - Bản tình ca nhẹ nhàng của phim Việt

Đánh giá · thaotk · · 0 · 0

Một chuyện tình nhẹ nhàng, đáng yêu và dí dỏm. Cảnh quay đẹp, mọi thứ đều dường như sẽ đáp ứng được những yêu cầu của các fan ngôn tình, mơ mộng và lãng mạng.

Một chuyện tình nhẹ nhàng, đáng yêu và dí dỏm. Cảnh quay đẹp, mọi thứ đều dường như sẽ đáp ứng được những yêu cầu của các fan ngôn tình, mơ mộng và lãng mạng.

Chúng ta sẽ được thấy một tình yêu đẹp, sâu sắc giữa 2 chàng trai và 1 cô gái trong 4 năm cùng nhiều thăng trầm của cuộc sống. Từ một tình yêu học đường cho đến khi trưởng thành, liệu đó có phải là mãi mãi?

Là một bộ phim chỉn chu, nghiêm túc, không đại trà hay thị trường như các phim khác, phim có một nội dung khá thú vị nhưng không mới, tâm lý của các nhân vật cũng không có gì đặc biệt và hầu như mọi diễn viên trong phim đều diễn khá tốt. Tuy ban đầu bị thiếu đất diễn và hơi mờ nhạt nhưng có lẽ người diễn xuất tốt nhất phim là Anh Tú, càng về sau nhân vật của Anh Tú càng nổi bậc hơn, bạn sẽ thấy được anh ấy thể hiện như thế nào. Midu thì rất dễ thương, những cảnh hung dữ, lém lỉnh,... đều rất đáng yêu, nhưng một số cảnh tâm lý thì có vẻ như cô diễn chưa tới, chỉ đơn giản là biểu cảm khuôn mặt và khóc, một số cảnh có cảm giác như hơi bị đơ.

Những tình tiết hài và các nhân tố gây cười trong phim cũng không quá lố mà rất duyên. Nhân vật của Hải Triều và Ngọc Trai sẽ là cây hài của bộ phim. Nhạc phim thì rất tốt với những bản tình ca da diết, đặc biệt là bài hát Hẹn Một Mai của Harry Lu tạo cảm xúc rất nhiều cho bộ phim. Mặc dù xuyên suốt phim bài hát được lập đi lập lại nhiều lần kể cả giai điệu, nhưng mỗi lần tiếng nhạc vang lên đều giúp đẩy cảm xúc của người xem tốt hơn.

Bộ phim giúp cho chúng ta có một chút nào đó trở về thời học sinh, cái thời phải nói là đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người. Phim có thể sẽ lấy được nước mắt của một số khán giả dễ xúc động cũng như các fan tuổi teen.

Cùng với dàn trai xinh, gái đẹp, hình ảnh lung linh, tình cảm ướt át, đáng yêu, chắc chắn sẽ tạo một cơn sốt cho các fan của ngôn tình cũng như lứa tuổi teen mơ mộng. Hai soái ca và các thần tượng trong phim sẽ có một thời gian dài được nhắc đến cũng như yêu thích bởi các fan của thể loại này.

Mặc dù không tránh khỏi một vài cảnh gây chán nhưng 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu là một bộ phim Việt đáng xem. Nói câu này thật sự là khen chứ không phải chê nhưng bộ phim đã làm được điều mà mười mấy năm trước điện ảnh Hàn Quốc từng làm.