‘Stargirl’ Brec Bassinger tham gia 47 Meters Down — Uncaged

Phim Kinh Dị · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Nữ diễn viên người Mỹ mới nổi Brec Bassinger vừa gia nhập dàn diễn viên của 47 Meters Down — Uncaged, phần tiếp theo của Hung Thần Đại Dương.

Brec Bassinger là cái tên đầy tiềm năng (kidabaloo)
Brec Bassinger là cái tên đầy tiềm năng (kidabaloo)

Nữ diễn viên người Mỹ mới nổi Brec Bassinger (Bella And The Bulldogs) không chỉ trở thành Stargirl trên dịch vụ trực tuyến DC Universe mà còn gia nhập dàn diễn viên của 47 Meters Down — Uncaged, phần tiếp theo của Hung Thần Đại Dương.

Phim hiện đang được khởi quay tại Cộng hoà Dominico để kịp ra mắt vào ngày 28.06.2019. Johannes Roberts tiếp tục trở lại vị trí đạo diễn từ kịch bản mà ông đồng chấp bút cùng Ernest Riera.

Bộ phim theo chân 4 cậu ấm cô chiêu lặn xuống mặt nước để tìm kiếm tàn tích của một thành phố nhưng sau đó chợt nhận ra cuộc phiêu lưu trở nên kinh dị, họ đang rơi vào nguy hiểm khi 4 người không phải là sinh vật sống trong các hang động ngầm. Bassinger sẽ thủ vai cô gái đứng đầu nhóm nữ sinh nổi tiếng và không kém phần xấu tính này.

James Harris, Mark Lane và Robert Jones từ The Fyzz đang sản xuất cùng Byron Allen, Carolyn Folks. Jennifer Lucas là giám đốc sản xuất. ESMP chịu trách nhiệm phát hành tại Mỹ.

Nữ diễn viên Bassinger bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia Bella And The Bulldogs của Nickelodeon. Ngoài ra, cô nàng còn tham gia All Night của Hulu và góp mặt trong The Haunted Hathaways, School of RockThe Goldbergs.

Nguồn: Deadline