5 con pokemon không ai muốn chạm mặt nơi hoang dã

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Một vài Pokemon rất là dễ thương như Pikachu hay Jigglypuff. Một số thì xấu nhưng dễ mến, như Drowzee hay Totodile. Tuy nhiên, có một số thì lại rất dữ tợn và không nên đùa với chúng, trong bất kỳ tình huống nào.

Một vài Pokemon rất là dễ thương như Pikachu hay Jigglypuff. Một số thì xấu nhưng dễ mến, như Drowzee hay Totodile. Tuy nhiên, có một số thì lại rất dữ tợn và không nên đùa với chúng, trong bất kỳ tình huống nào.

Sau đây sẽ là danh sách nêu tên những loài Pokemon như thế, những loài đã làm nên từ “Quái vật” trong cụm từ thương hiệu “Quái Vật Bỏ Túi” (Pokcet Monster).

5. Charizard

Những ai đã xem qua show Game of Thrones của kênh HBO đều sẽ biết đến Drogon, rồng cưng của Daenery. Charizard không hẳn to lớn giống Drogon, nhưng vẫn có được điểm chung là: đây là một con quái vật có thể táp gọn một người sau khi nướng chín anh ấy với chiêu Flamethrower của mình.

Thông tin Pokedex của Charizard nói rằng nó có thể thui rụi cả cánh rừng trong phút nóng nảy. Dựa vào những lần xuất hiện trong anime của nó, những con Charizard thật sự không thể là thú nuôi trong nhà. Dù sao thì nó cũng là một con rồng phun lửa. Điều an ủi duy nhất khi nói đến con quái vật này là, trong game, ta không thể tìm thấy Charizard ở môi trường hoang dã.

4. Rhyhorn

Nếu có một con tê giác mạnh hơn những cơn địa chấn và không thể bị chặn thì sao? Theo Pokedex từ nhiều bản game khác nhau, Rhyhorn là một mối nguy lớn cho mọi thứ trong tầm nhìn của chúng; khi một con Rhyhorn bị làm phiền (ví dụ như bị một trainer ném bóng trúng), nó sẽ lập tức nổi điên, mất hết mọi kiềm chế và dùng hết sức bình sinh lao thẳng đến mục tiêu. Nó đủ mạnh để tông đổ những tòa nhà hay khoan thủng sắt thép.

3. Haunter

Thông tin Pokedex trong bản game Pokemon Yellow của Haunter nói rằng nó sẽ liếm các mục tiêu của mình, hút cạn sự sống của họ. Những bản game khác cũng nói thêm rằng nó sẽ lén lút theo dõi con mồi của mình và bất ngờ tấn công.

Nó thường núp trong các hang động tối tăm, đợi chờ nạn nhân xuất hiện, không phân biệt là người hay Pokemon. Haunter sẽ liếm bạn, và bạn sẽ chết một mình trong sợ hãi.

2. Primeape

Một trong những Pokemon bạo lực nhất là loài Mankey thuộc hệ giác đấu. Hình thái tiến hóa của nó, Primeape, lại còn tệ hơn, một trái banh lông với những chi đầy cơ và có vấn đề về tính tình nghiêm trọng. Cơ bản là không điều gì có thể khiến nó ngừng đấm. Nó đánh khi vui, và nó đánh khi buồn. Giao chiến với một Primeape không khác gì thách đấu một con gorilla trong một trận boxing cả.

Pokedex nói rằng Primeape sẽ càng mạnh mẽ nhưng cũng bớt thông minh hơn khi nó chiến đấu, càng đánh càng hăng và không có bất cứ cảm xúc nào khác ngoài giận dữ. Đây là loại Pokemon mà các bậc cha mẹ sẽ dùng để thuyết phục con mình không nên ra ngoài kia để trở thành một nhà huấn luyện Pokemon.

1. Volcanion

Volcanion là loài mang song hệ Nước/Lửa. Hai khẩu thần công đầy hơi nóng của nó khiến cho những khẩu thần công nước của Blastoise trông như một cặp súng nước đồ chơi. Theo thông tin Pokedex, những khẩu súng của Volcanion có khả thổi bay cả một ngọn núi. Những vùng đồng bằng rộng lớn của thành phố Kalos không phải tự nhiên có, mà chúng là kết quả của Volcanion. Nếu nó lỡ rơi vào trạng thái kích động, nó có thể dễ dàng hủy diệt cả vùng đất Kalos, và có thể là cả thế giới.

Thật ra, lý do mà Volcanion chưa làm vậy có thể là do những điểm yếu dễ bị lợi dụng của mình, ví dụ như những đòn tấn công hệ Điện và hệ Đất.