5 hacker bị ghét nhất trong thế giới anime

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Bên cạnh những hacker tạo được nhiều ấn tượng với người hâm mộ và chiếm nhiều thiện cảm thì vẫn tồn tại những nhân vật vô cùng đáng ghét trong thế giới anime. Hãy cùng Moveek điểm mặt vài nhân vật nhé!

Bên cạnh những hacker tạo được nhiều ấn tượng với người hâm mộ và chiếm nhiều thiện cảm thì vẫn tồn tại những nhân vật vô cùng đáng ghét trong thế giới anime. Hãy cùng Moveek điểm mặt vài nhân vật nhé!

5. Edward – Cowboy Bebop

Vâng, đây là một trong những điều có thể gây bứt xúc trong bảng xếp hạng này! Thật ra không thể hiểu lý do tại sao Edward bị ghét nhất, có thể nói đây là nhân vật hacker được xem là “nguyên thủy” nhất trong danh sách. Cô là huyền thoại tại thành thị và sẵn sàng thực hiện yêu cầu từ bất kì ai, dù là người ngoài hành tinh hay một đứa trẻ 3 tuổi. Cô đã từng thành công trong việc thuyết phục một AIien tiên tiến vẽ khuôn mặt của mình lên trên bề mặt Trái Đất. Thứ mà cô ấy gây ấn tượng nhiều nhất đối với các fan chính là việc Edward đã bố trí cuộc gặp gỡ của mình với Bebop sau khi theo dõi những chuyến phiêu lưu của họ thông qua outernet và quyết định muốn tham gia vào những chuyến hành trình thú vị của họ. Thêm vào đó, cô ấy còn là một kiểu nhân vật vô cùng tuyệt vời, đôi khi Edward có thể tiến hành hack chỉ bằng chân của mình (nói đơn giản là gõ phím cực nhanh bằng chân).

4. Yuki Nagato – The Melancholy of Haruhi Suzumiya

Và cả đây nữa. Cô nàng kuudere này được biết đến là một trong những hacker GIFs nổi tiếng nhất trên internet, tuy Yuki không thật sự tiến hành những cuộc tấn công quy mô như truy cập lậu vào bất kỳ cơ sở dữ liệu nào của chính phủ nhưng khả năng hack vào hệ thống của những game trực tuyến như cô thì không phải là một điều đơn giản. Bên cạnh đó, cô còn có khả năng hack vào bất kì hệ thống nào mà cô nhắm đến.

3. Ritsuko Akagi - Neon Genesis Evangelion

Thật sự không thể hiểu được tại sao cô lại bị nhiều người ghét đến thế. Nếu bạn là người hâm mộ của series Evangeliion thì chắc chắn rằng bạn sẽ muốn gửi lời cảm ơn đến Akagi vì chính cô là người nắm giữ chìa khóa tạo nên sự phát triển trong cốt truyện. Cô còn là nhân vật trưởng thành duy nhất trong câu chuyện sở hữu một cổ máy Angel kill, hạ gục Ireul bằng cách tháo rời Magi Casper – hệ thống siêu máy tính chứa não của mẹ cô, và tạo ra một virus tự hủy khi đang tẩu thoát. Có thể cho rằng điểm xấu lớn nhất của cô chính là việc nhận lãnh gánh nặng quá lớn cho bản thân.

2. Five - Terror In Resonance

Nói cho cùng thì đây là nhân vật phù hợp nhất cho bảng xếp hạng những hacker bị ghét nhất từ đầu tới giờ. Thể loại anime như Terror in Resonance khiến cho việc phân biệt giữa kẻ tốt và kẻ xấu chỉ như một trò đùa, nhưng đối với Five thì hoàn toàn có thể đánh giá cô là ở phe phản diện ngay từ lần đầu xuất hiện. Bất kể là chốn đông người nhưng Five vẫn không ngại sử dụng bom trong sân bay chỉ để trêu chọc Nine và Twelve, không phải để đưa họ ra trước công lý, mà chỉ để hạ gục họ trong một trò chơi, đó là một trong những hành động đáng khinh của Five trong series.

1. Takeyama – Angle Beats!

Có thể nói đây là kiểu nhân vật tồi tệ nhất trong thế giới anime. Mặc dù không sở hữu tính cách bạo động của Five, nhưng Takeyama lại sẵn sàng trao đổi với phe phản diện theo kiểu không thể chấp nhận được. Nói chung, khó có thể dành tình cảm cho kiểu nhân vật dành cả toàn bộ thời gian lúc ở thế giới bên kia của mình chỉ để ra lệnh cho mọi người gọi anh ta là "Chúa" và luôn phàn nàn về các kế hoạch trong khi lại rất ít khi đóng góp ý kiến.

Mặc dù có một số nhân vật bị lặp lại trong danh sách nhưng nó đã cung cấp cho bạn kha khá thông tin và giúp cho danh sách các nhân vật anime của bạn trở nên đa dạng hơn. Bên cạnh đó, có thể khẳng định rằng máy tính có thể mở ra cánh cửa cơ hội cho bất cứ ai đủ đam mê để tìm hiểu về họ. Điều đó cũng có nghĩa là bất cứ ai bạn quen biết đều có khả năng đánh cấp những dữ liệu mật từ chính phủ nếu họ thật sự muốn.

Các bạn vui lòng xem danh sách 5 hacker được yêu thích nhất nhé!

Nguồn: Crunchyroll