5 lý do không thể bỏ qua Breaking Dawn 2

Moveek 01:01 16/10/2012

Ngày 16/11 tới, khán giả sẽ nói lời tạm biệt với Bella và Edward Cullen trên màn hình lớn, sau khi The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 ra rạp. Các fan đã kịp liệt kê những lý do để không thể bỏ qua phần thứ 5, cũng là phần cuối cùng của Twilight - một hiện tượng điện ảnh từng thống trị các phòng vé 4 năm qua.

1. Bella là một ma cà rồng

Bella Swan chính thức trở thành ma cà rồng vào cuối Breaking Dawn - Part 1. Sau 4 bộ phim, cô nữ sinh trung học nhút nhát và khép kín của Twilight đã bước vào thế giới mà mình mơ ước. Cô trở nên bất tử, được sống bên cạnh người yêu Edward Cullen. Không những thế, Bella còn có khả năng săn mồi siêu đẳng, sở hữu quyền năng siêu nhiên mà gia tộc Volturi cũng phải kiêng nể.

2. Rất nhiều nhân vật mới xuất hiện

Khi cuốn tiểu thuyết Breaking Dawn được phát hành, tác giả Stephenie Meyer đã giới thiệu rất nhiều nhân vật mới. Cô phải thêm một phụ lục ở cuối cuốn sách để độc giả có thể hình dung ra họ là ai. Qua Breaking Dawn - Part 2, người xem có thể gặp được toàn bộ nhóm ma cà rồng mới từ khắp nơi trên thế giới. Một vài người như Zafrina, Garrett, Charlotte, Amun... đã xuất hiện thoáng qua trong trailer. Nhưng điều đó không giảm nhiệt của khán giả khi được gặp họ trong trận chiến sinh tử với nhà Volturi.

3. Bé Renesmee ra đời

Đề cập đến các nhân vật mới, không thể bỏ qua bé Renesmee. Là con gái của Bella và Edward, cô bé là một trong những sinh vật đặc biệt trên thế giới: con lai nửa người, nửa ma cà rồng. Cô bé cũng là mối duyên tiền định dành cho Jacob Black. Qua 1 bức ảnh thì chưa thể hình dung hết được thái độ của Bella khi phát hiện ra anh chàng Người Sói, bạn tốt nhất và từng yêu cô say đắm, lại trở thành người yêu đứa con gái nhỏ của mình.

4. Kristen Stewart và Robert Pattinson sẽ cùng có mặt tại lễ ra mắt

Sau scandal Robert Pattinson bị bạn gái "cắm sừng", đây có lẽ là tin tốt nhất dành cho cộng đồng Twi-hard. Nhiều khán giả, thậm chí cả nhà sản xuất Summit cũng lo sốt vó về lễ ra mắt của phim khi vụ bê bối trở nên ầm ỹ. Tuy nhiên, đến nay họ có thể thở phào. Rob và Kris vẫn sẽ có mặt tại Lễ ra mắt quốc tế của Breaking Dawn - Part 2 tổ chức ở Los Angeles.

5. Kết thúc một hiện tượng toàn cầu

Đã hơn 7 năm kể từ khi Stephenie Meyer phát hành cuốn Twilight đầu tiên. Trong khoảng thời gian đó, 4 cuốn tiểu thuyết và 5 bộ phim chuyển thể đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Khán giả rất buồn khi phải nói lời tạm biệt với các nhân vật yêu quý của mình. Tuy nhiên, Stephenie Meyer từng nói rằng: ngày nào đó, cô sẽ viết thêm truyện về thế giới Twilight. Điều đó có nghĩa là vẫn còn cơ hội cho khán giả gặp lại Bella và Edward trong thời gian tới.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay