5 nhân vật bất tử bị ghét nhất trong thế giới anime

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Tuy cũng là những nhân vật bất tử, nhưng những kẻ này tồn tại trên thế giới để làm những điều xấu xa và khiến không ít người thù ghét. Và sau đây và danh sách 5 nhân vật bất tử trong anime bị cộng đồng anime ghét nhất.

Tuy cũng là những nhân vật bất tử, nhưng những kẻ này tồn tại trên thế giới để làm những điều xấu xa và khiến không ít người thù ghét. Và sau đây và danh sách 5 nhân vật bất tử trong anime bị cộng đồng anime ghét nhất.

1. Caster – series anime Fate

Nếu nói về lí do tại sao ghét ngoài ngoại hình thì chắc do việc bắt cóc trẻ em để hiến tế hắc ma pháp triệu hồi quái thú của mình. Caster là tên gọi chung của những servant được triệu hồi trong class Pháp Sư, còn tên thật của vị anh linh này chính là Gilles de Rais – Nam tước de Rais; vị hiệp sĩ kiêm lãnh chúa từ Brittany, Anjou và Poitou, bên cạnh đó ông còn là nhà lãnh đạo quân đội của Pháp. Trong sử sách có nhắc đến việc ông bị buộc tội vì liên quan đến những vấn đề bí ẩn, tham gia hàng loạt vụ giết trẻ em với con số lên đến hàng trăm. Có lẽ những hành động của anime Fate được lấy ý tưởng những điều đã được ghi chép lại trong sử sách.

4. Archer – series anime Fate

Archer – bao gồm những vị anh linh được triều hồi với class Cung Thủ, và tên thật của vị anh linh này chính là vị vua nổi tiếng của cộng đồng dân tộc người Iraq – Gilgamesh. Thật sự thì trong thần thoại về Gilgamesh, vị anh hùng này được miêu tả hoàn hảo hơn so với trong anime, dường như mọi hình tượng về vị anh hùng này đều bị phá hủy trong anime, chỉ có duy nhất câu nói “Mọi báu vật trên đời đều thuộc về Gilgamesh” là thể hiện đúng với lịch sử. Trong series Fate, thay vì chiến đấu để tranh giành Chén Thánh thì Gilgamesh lại có ý muốn tham gia để giết chóc hơn, anh thể hiện bản thân là một con người ngông cuồng, sở hữu sức mạnh của thần thánh (vốn có 2/3 dòng máu thần linh trong người) và xem mọi đối thủ đều là sinh vật hạ đẳng.

3. Millenium Earl – anime D.Gray-man

Millenium Earl hay còn được gọi là Bá Tước Millennium, là nhân vật phản diện chính của bộ anime D.Gray-man. Ông là tộc trưởng của gia tộc Noah và là hiện thân của Adam trong kinh thánh. Millenium luôn có ý định về việc đưa Chúa Trời vào bóng tối sâu thẳm và tạo ra trận đại hồng thủy nhằm hủy diệt nhân loại, gọt rửa Trái Đất như trong câu chuyện của Noah. Tuy có dã tâm tàn độc nhưng Bá Tước Millennium vẫn rất đáng được tôn trọng khi thể hiện vai trò là một người ông tốt với việc dành thời gian giúp cô cháu gái của mình làm bài tập về nhà.

2. Jin Kariya – anime Bleach

Khá ngạc nhiên khi thấy một nhân vật phản diện phụ lại có thể khiến các fan câm ghét tới mức đủ để lọt vào danh sách 5 nhân vật bất tử, vì thế có thể khẳng định rằng việc tạo ra Jin trong vai trò là nhân vật phản diện đã thành công mỹ mãn. Thú thật mà nói thì không ai có thể phủ nhận tài năng của tác giả Kubo Tite trong việc tạo ra hệ thống các nhân vật phản diện và đôi khi sự thành công lại vượt qua sự mong đợi của ông rất nhiều. Trái ngược hoàn toàn với Gilgamesh, tuy thuộc tuyến nhân vật phản diện nhưng Jin lại luôn khao khát được kết thúc sự tồn tại của bản thân mình, cứ tưởng đối với Hollow thì việc ngừng ăn linh hồn sẽ giúp anh đạt được ước nguyện nhưng không, kể cả khi bị chém liên tục nhưng Jin vẫn không thể chết. Nhưng với xuất thân là Hollow, lại còn đi theo phục vụ Aizen thì quả thực cái tên Jin nằm trong danh mục bị ghét cũng là điều dễ hiểu.

1. V.V – anime Code Geass

Cũng giống như C.C , V.V là nhân vật có khả năng trao sức mạnh của Geass cho bất kì ai chấp nhận giao kèo thực hiện nguyện vọng của hắn. Lí do hắn bị ghét là do đã thực hiện vô số những chuyện đáng khinh như bắt cóc Nunnally, và quan trọng hơn, hắn chính là hung thủ đã ra tay sát hại Marianne – người được mệnh danh là Thiết Công Chúa, và cũng là mẹ ruột của anh em Lelouch và Nunnally (tuy đến cuối truyện thì mới phát hiện ra cả Marianne cũng là kẻ xấu). Thật ra nếu xét trên phương diện kẻ xấu giết kẻ xấu sẽ thành người tốt thì V.V có lẽ đáng được tha thứ, nhưng những hành động của hắn nhằm giúp thực hiện mưu đồ tiêu diệt chúa trời thì quả thực không thể chấp nhận.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi các bài viết của Moveek. Nếu có bất cứ thắc mắc hay ý kiến nào cần bàn luận thì hãy comment bên dưới để chúng mình thực hiện nhé!
Để xem lại danh sách những nhân vật bất tử được yêu thích nhất, các bạn vui lòng truy cập tại đây.

Nguồn: Crunchyroll