5 nhân vật nữ được quan tâm nhất MCU là ai?

Tin tức · Lord · · 0 · 0

MCU không thiếu nhân vật nữ xinh đẹp nhưng 5 nhân vật nào thật sự được quan tâm nhất?

MCU không thiếu nhân vật nữ xinh đẹp nhưng 5 nhân vật nào thật sự được quan tâm nhất? Dưới đây là 5 nhân vật được thành viên Lord đề cử. Hãy cùng Moveek bình chọn cho nhân vật mình yêu thích nhất bằng cách comment số thứ tự/ tên của các nhân vật nha.

5. Gamora

Gamora là cô nàng da xanh trong đội Guardians of the Galaxy. Ban đầu, cô bị coi là một kẻ mọi rợ khi đứng cùng chung chiến tuyến với tên ác nhân Ronan. Nhưng những người coi cô là kẻ mọi rợ đâu biết Gamora có một mối thù lớn với Ronan. Sau đó, Gamora đã dần chứng tỏ bản thân và đã minh oan cho chính mình, đến cuối cùng thì cô nàng da xanh này cũng có thể hoàn thành ước nguyện tiêu diệt Ronan của mình. Một phần Gamora gây được sự chú ý của khán giả cũng vì Guardians of the Galaxy là một bộ phim rất thành công.

4. Pepper Potts

Đây là người tình của tỉ phú Tony Stark, người còn được biết đến là Iron Man. Ban đầu, cô chỉ là một người hầu cho gã ăn chơi Tony Stark, nhưng dần dần cô đã chứng minh được giá trị của mình đối với Tony Stark, không chỉ là một người hầu. Qua 4 lần xuất hiện trên màn ảnh, cô đã được "nâng cấp" trong Iron Man 3 với khả năng không khác gì một dị nhân. Chính điều đó một phần đã mang lại sự chú ý của nhiều người đối với Pepper. Và thử hỏi nếu cô xuất hiện trong Captain America: Civil War thì đội của Tony Stark bá đạo đến mức nào nhỉ ?!

3. Peggy Carter

Cô đóng vai trò là một đặc vụ xuất sắc, cũng có thể coi là người tình đầu tiên của Captain America. Peggy là người tiên phong trong việc nâng cao vai trò của phái nữ trong công tác tình báo hay công việc đặc vụ. Trong Captain America: Civil War, bà đã qua đời vì tuổi cao sức yếu.

2. Scarlet Witch

Tên thật của cô nàng "phù thủy" này là Wanda Maximoff. Cô là người có khả năng cao nhất để cạnh tranh với Black Widow ở vị trí số 1. Với chỉ 2 lần xuất hiện trong The Avengers: Age of Ultron và Captain America: Civil War nhưng cô đã chứng tỏ mình lợi hại đến mức nào với sức mạnh của mình. Tất nhiên cũng phải nói đến ngoại hình ưa nhìn không kém Black Widow của cô nàng "phù thủy" này.

1. Black Widow

Phải nói rằng nếu Góa phụ đen ở vị trí số 2 thì không ai xứng đáng ở vị trí số 1 cả, nhưng thật may vị trí số 1 vốn đã thuộc về cô nàng rồi. Nữ đặc vụ SHIELD này được gọi với nhiều cái tên khác nhau như Black Widow, Natasha hay Romanoff. Từ lần xuất hiện đầu tiên trong Iron Man 2 đến nay, Black Widow luôn chứng tỏ là một "bông hồng gai góc" với ngoại hình cực kì cân đối và cô cũng là một sát thủ thực thụ với những kĩ năng chiến đấu rất chuyên nghiệp. Dù là phái nữ nhưng vai trò của cô luôn được đề cao khi chiến đấu bên cạnh Iron Man, Captain America hay cả đội Avengers.