5 nhân vật sở hữu hai màu mắt bị ghét nhất trong anime

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Những nhân vật sở hữu mắt đa màu luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Otaku. Tuy vậy, không có nghĩa là bất cứ nhân vật thuộc tuýp heterochromia nào cũng được yêu thích.

Những nhân vật sở hữu mắt đa màu luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Otaku. Họ vừa sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút người nhìn, lại thường được tạo ra cùng với những năng lực đặc biệt hiếm ai có, cũng giống như đôi mắt hai màu mà họ đang sở hữu. Tuy nói là thu hút được nhiều sự quan tâm nhưng không có nghĩa là bất cứ nhân vật thuộc tuýp heterochromia nào cũng được yêu thích. Tiêu biểu là những nhân vật dưới đây mà Moveek muốn gửi đến bạn!

1. Neko – anime K!

Khá dễ hiểu khi cô nàng rơi vào danh sách các nhân vật “tạp sắc dị sắc” bị ghét nhất trong thế giới anime. Tuy sở hữu vẻ ngoài dễ thương nhưng cô nàng này lại sở hữu một năng lực vô cùng khó chịu: thay đổi kí ức của những người xung quanh và tái tạo lại theo ý cô muốn. Neko là cô gái với mái tóc màu hồng nhạt, sở hữu đôi mắt hai màu, một bên xanh dương và một bên xanh nước biển. Cô có thể biến thành một chú mèo nhỏ với bộ lông cũng màu hồng nhạt như tóc của Neko.

2. Berserker – anime Fate

Thật khó tin khi Berserker lại bị nhiều người ghét như vậy! Nhân vật này có một bên mắt phải thường lóe lên ánh sáng màu đỏ thẫm, nhưng nếu bạn muốn xém xét kĩ hơn thì chắc hẳn cái tên của Berserker sẽ không thể lọt vào danh sách này. Tên thật của anh là Hercules nhưng được hiện thân trong class của Berserker và cái tên gốc lại được rất ít người gọi đến. Thêm một điều khó hiểu là tại sao anh chàng lại lọt vào top những nhân vật bị ghét? Rõ ràng chính Berserker đã hy sinh thân mình để bảo vệ sự sống cho Illyasviel khi Gilgamesh tấn công mà? 

3. Vincent Nightray – Pandora Hearts

Được xem là kẻ đã trực tiếp mở cánh cổng kết nối với Abyss và gây ra thảm kịch Sablier vào 100 năm trước, Vincent luôn bị mọi người căm ghét và hắt hủi không chỉ bởi lí do này mà còn bởi vì quan niệm của người dân trong xã hội thời bấy giờ với những người có đôi mắt màu đỏ. Vincent là em trai của Gilbert nhưng lại được nhận nuôi bởi một gia tộc khác, cậu có mái tóc và mắt bên trái màu vàng như màu mắt của Gilbert, nhưng mắt bên phải thì lại có màu đỏ. Thật không may, người dân luôn quan niệm rằng những con người có đôi mắt màu đỏ sẽ gây nên tai họa nên ngay từ nhỏ cả Gilbert và Vincent luôn bị đánh đập tàn nhẫn bởi bất cứ ai nhìn thấy bên mắt đỏ của Vincent. Tuy bề ngoài là một chàng trai luôn vui cười nhưng thực chất cậu lại là một người vô cùng thủ đoạn và tàn nhẫn, sở thích của Vincent chính là cắt tan nát những con gấu bông.

4. Makoto Waltz Segai – anime Guilty Crown

Không hề lạ lùng khi một kẻ không hề biết đến lòng trung thành là gì như Segai nằm trong danh sách những nhân vật bị ghét nhất! Saigai được biết đến là một kẻ vô cùng thông minh và gian xảo, hắn có thể dễ dàng moi được bất kì thông tin nào từ đối phương nếu hắn muốn. Một kẻ không hề có sĩ diện và lòng trung thành với bất kì ai, tất cả những gì hắn theo đuổi chỉ là ấn tượng cá nhân của hắn đối với một đối tượng nào đó. Khi đã không còn hứng thú nữa thì hắn sẽ trở mặt ngay lập tức.

5. Apache - anime Bleach

Kubo Tite rất có tài năng trong việc tạo ra những nhân vật phản diện, nhưng không phải lúc nào việc xây dựng những nhân vật này cũng đi theo hướng ông muốn, tiêu biểu là cô nàng tomboy Apache này. Cô được tạo hình với đôi mắt 2 màu: bên phải là màu xanh nhạt và mắt bên trái lại trong như một viên hổ phách đỏ.  Vốn là kiểu người cô cùng thô lỗ, thiếu kiên nhẫn, bốc đồng và dễ nổi nóng, cô thường hay bị Cyan Sung-Sun mắng bởi những tính cách này. Có thể nói Apache là kiểu nhân vật vô cùng khó chịu ngay khi lần đầu tiên gặp mặt và cũng là kiểu nhân vật phản diện điển hình trong tất cả các bộ anime.

Trên đây là danh sách nhưng nhân vật sở hữu đôi mắt hai màu độc đáo được yêu và ghét nhất trong thế giới anime mà Moveek muốn gửi đến bạn. Nếu có bất kì thắc mắc hay chi tiết nào cần bổ sung, các bạn vui lòng comment bên dưới để chúng mình giải đáp và hoàn thiện nhé!

Nguồn: Crunchyroll