5 poster nhân vật mới từ Sin City: A Dame To Kill For

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

Là một trong những dự án hậu truyện rất được chờ đợi, Sin City: A Dame to Kill For là phần 2 của bộ phim "Sin City" nổi tiếng do đạo diễn Robert Rodriguez năm 2005 - vốn gây tiếng vang rất lớn do là bộ phim đầu tiên được quay hoàn toàn nên nền xanh và toàn bộ cảnh vật được dựng bằng công nghệ CGI.

Câu chuyện ở thành phố Basin lại tiếp tục, với những nhân vật mới, những mối ân oán mới, những cuộc đụng độ mới... Sin City: A Dame to Kill For mang đến cho khán giả 4 câu chuyện ngắn khác nhau. Trong số đó, A Dame to Kill For và Just Another Saturday Night được phóng tác từ truyện tranh. Hai câu chuyện còn lại trong phim là The Long Bad Night và The Fat Loss là 2 câu chuyện mới được Frank Miller viết riêng cho bộ phim. Toàn bộ chuyện phim diễn ra vào ban đêm và chỉ sử dụng hai màu đen trắng.

Phim quy tụ dàn diễn viên đáng chú ý, gồm những gương mặt gương mặt đã làm nên thành công của phần 1 như: Jessica Alba (Nancy), Mickey Rourke (Marv), Bruce Willis (Hartigan); ngoài ra còn có Joseph Gordon-Levitt, Eva Green, Josh Brolin, Jamie Chung, Dannis Haysbert, Marton Csokas, Juilia Garner...

Loạt poster nhân vật mới của Sin City: A Dame to Kill For mang một chút màu sắc, không giống như các hình ảnh được tung ra trước đó chỉ có 2 màu đen trắng.

Phim dự kiến khởi chiếu từ tháng 10/2013, nhưng đã dời sang 22/8/2014 sắp tới.