5 vai diễn ấn tượng của nữ diễn viên Naomi Watts

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Đối với khán giả yêu điện ảnh, Naomi Watts đã trở thành một trong các minh tinh hàng đầu Hollywood với danh là “Nữ Hoàng Gieo Rắc Nỗi Sợ Hãi” bởi nhiều vai diễn khiến người xem rùng mình, thậm chí đó không phải là phim kinh dị.

Đối với khán giả yêu điện ảnh, Naomi Watts đã trở thành một trong các minh tinh hàng đầu Hollywood với danh là “Nữ Hoàng Gieo Rắc Nỗi Sợ Hãi” bởi nhiều vai diễn khiến người xem rùng mình, thậm chí đó không phải là phim kinh dị.

2 phần phim The Ring (2002 & 2005)

Khoảng hơn 15 năm về trước, trong lúc dòng phim kinh dị đang bão hòa, sự ra đời của The Ring được làm lại từ tác phẩm cùng tên gây sốt tại Nhật Bản. Kinh phí chỉ khoảng 50 triệu USD, hai phần đã thu về hơn 500 triệu USD, đồng thời được bình chọn là một trong những phim kinh dị hay nhất của thập kỷ. Vai nữ phóng viên cùng đứa con trai đối đầu với con ác quỷ bước ra từ đáy giếng đã khiến khán giả nhớ mãi gương mặt đẹp khả ái luôn hoảng hốt đầy thu hút làm nên thương hiệu Naomi Watts.

21 Grams (2003)

Dựa trên một câu chuyện có thật, vào các năm đầu của thế kỷ 20, một tác phẩm tâm lý nặng nề nhưng ngập tràn tình cảm của Naomi Watts. Tuy không mang chủ ý hù dọa người xem, nhưng thí nghiệm cân ký linh hồn trong phim cũng đủ làm khán giả e sợ trước sự trả giá nặng nề cho những công trình khoa học. Vai người vợ, người mẹ mất đi tất cả đã mang về đề cử Oscar đầu tiên cho Naomi Watts ở hạng mục “Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất”.

 King Kong (2005)

Dù không đụng độ thế lực siêu nhiên, nhưng người đẹp The Ring vẫn nhiều phen hết hồn cũng như ngập tràn cảm xúc với chú King Kong khổng lồ. Phim không đem đến cảm giác kinh hoàng, thay vào đó là nỗi đe dọa đáng lưu tâm từ bản chất tham lam của con người, lẫn điều chết chóc từ thế giới hoang dã.

Dream House (2011)

Dream House – tưởng chừng là một tựa phim ngọt ngào cho một phim lãng mạn, nhưng khi có sự xuất hiện của Naomi Watts trong vai chính, đây lại là tác phẩm về vụ án giết chóc kinh hoàng chứa đầy sự ma mị đến lạnh xương sống. Bên cạnh Naomi Watts, Dream House còn có sự góp mặt của cặp vợ chồng ngôi sao Daniel Craig và Rachel Weisz.

 The Impossible (2012)

Tác phẩm về thảm họa thiên tai mang về cho Naomi Watts đề cử Oscar cho “Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất”, The Impossible mang đến một cái nhìn thiện cảm về tình người, tình cảm gia đình khi phải đối mặt với cơn sóng thần lịch sử. Người mẹ nghị lực do Naomi thủ vai mang đến thiện cảm trong ánh mắt khán giả, song song đó là mang đến cho khán giả cảm giác thương cảm pha tí sởn gai óc khi thấy các vết thương không ngừng rỉ máu trên cơ thể trên cơ thể của ngôi sao The Ring.

Giam Cầm Quỷ Dữ (tựa gốc: Shut In) (2016)

Shut In đánh dấu sự trở lại của Naomi Watts trong dòng phim kinh dị hiện đại. Trong cuộc tái ngộ với các thế lực từ thế giới bên kia, “nữ hoàng phim kinh dị” hứa hẹn sẽ đưa người xem vào cuộc vờn bắt từ từ của nỗi sợ hãi cho đến tận cùng khóc thét trong rạp. 

Giam Cầm Quỷ Dữ khởi chiếu chính thức vào 11.11.

Bài viết liên quan