6 bí ẩn cần được giải đáp trong Captain America: Civil War

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Captain America: Civil War sẽ mở đầu cho Giai Đoạn 3 của MCU. Tiếp theo sự kiện đau thương ở Sokivia, Avengers và các anh hùng khác sẽ đấu đá lẫn nhau dù cho chính phủ của các quốc gia khác nói gì.

Bộ phim cũng giới thiệu đến khán giả hai nhân vật mới là Black Panther và Spider-Man, không những thế mà còn có Ant-Man hóa Giant-Man nữa.

Trong một năm nay, chúng ta đã được nghe nhiều lời đồn về những sự kiện diễn ra trong Captain America: Civil War, liệu nó có bám theo những điểm chính của phiên bản truyện tranh năm 2006 hay không.

Và đây là những điều có thể sẽ xảy ra trong bộ phim Marvel này.

War Machine tử trận

Người quân nhân này là bạn thân thiết nhất của Tony Stark, thế nên không có điều gì là ngạc nhiên khi mà James Rhodes/War Machine sẽ đứng về phía đội của Iron Man. Như trong trailer chúng ta đã thấy, War Machine sẽ bị bắn rơi và đương nhiên Tony không vui vẻ về điều đó. Trong trailer thứ 2 thì có vẻ như Winter Soldier là người gây ra việc đó, nhưng hẳn đó chỉ là một sự cắt gép đầy tài tình mà thôi.

Cái chết của War Machine xảy ra sẽ khiến cho Iron Man có một cái nhìn khác về các anh hùng và thế giới hiện tại, khiến anh thay đổi và chống lại Captain America.

Một đội New Avengers khác được hình thành

Vào cuối Avengers: Age of Ultron, đội Avengers cũ giải tán, Captain America và Black Widow tạo nên một đội khác lấy tên New Avengers với Scarlet Witch, War Machine, Falcon và Vision.

Nhưng có vẻ sau 1 năm thì mọi chuyện không còn được  suôn sẻ nữa, New Avengers sẽ chia rẽ, và những ai theo phe Iron Man sẽ lấy tên là Mighty Avengers và nằm dưới quyền kiểm soát của chính phủ. Nhóm của Captain America chỉ huy sẽ có tên là Secret Avengers, họ hoạt động ngầm nhằm chống lại một bộ phận thối nát nằm trong bộ máy chính phủ và tìm cách chúng minh cho Tony thấy sự thật.

Bruce Banner xuất hiện

Sự việc này khó có thể thành hiện thực. Tuy nhiên, chúng ta vẫn mong chờ sự xuất hiện của Bruce Banner/Hulk trong Civil War. Vào năm ngoái thì chúng ta được cho biết rằng Banner sẽ xuất hiện trong Civil War, nhưng sau đó thì vai của Mark Ruffalo lại bị cắt khỏi kịch bản.

Tuy nhiên, cách đây 2 tháng Anthony Mackie đã hàm ý nói rằng Ruffalo sẽ xuất hiện trong phim, và cũng có người thấy bóng dáng của anh ở Berlin, nơi là Civil War được quay.

Sau sự kiện xảy ra trong Age of Ultron, Bruce Banner đã biến mất và anh chắc chắn sẽ góp mặt trong Thor: Ragnarok, nhưng với vai trò gì thì vẫn chưa rõ.

Baron Zemo có vai trò quan trọng

Diễn viên Daniel Brühl sẽ vào vai Baron Zemo, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy sự xuất hiện của nhân vật này trong bất cứ trailer hay tv spot nào. Vai trò của Zemo vẫn đang là môt bí ẩn. Theo những gì chúng ta được biết trong truyện tranh, thì có lẽ vai trò của Zemo trong phim chỉ là để làm bước đệm cho tương lai của MCU.

Baron Zemo có thể sẽ là người hồi sinh Red Skull, kẻ đã tan biến hoặc bị cuốn đến một chiều không gian khác trong Captain America: The First Avenger. Hoặc có thể chính hắn trở thành Red Skull, đem lại sự hồi sinh mạnh mẽ cho HYDRA.

Cái chết của Captain America

Nếu các bạn đã đọc truyện, hẵng sẽ biết rằng Captain America đã đầu hàng, và trong khi bị đưa đến tòa án thì anh đã bị Crossbone ám sát.

Theo diễn viên Frank Gillo, người vào vai Crossbones trong Civil War, thì anh sẽ không ám sát Steve như trong truyện. Như mọi người đã biết thì cuộc đời của Captain America là dành cho người dân và tổ quốc, nếu như anh tử nạn giữa chiến trường thì sẽ được mọi người chấp nhận và người dân sẽ tưởng nhớ đến anh theo một hướng tốt đẹp hơn nhiều lần. Chris Evans đã xác nhận rằng mình sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War. Rất có thể, Cap sẽ được hồi sinh để lãnh đạo cuộc chiến chống lại tên ác thần Titan.

Captain America mới xuất hiện

Steve Rogers không phải là Captain America duy nhất, sau khi anh “chết” trong truyện, một người khác, và cũng có tin đồn rằng sau Captain America: Civil War, sẽ có một ứng cử viên khác trở thành Captain America thay thế Steve Rogers.

Nếu điều đó trở thành sự thật, thì Bucky chính là ứng cử viên sáng giá nhất, anh cũng từng là Captain America trong truyện và được nhiều người yêu thích. Tiếp theo là đến Falcon, người mà gần đây chính là Captain America trong truyện sau khi mà Steve Rogers bị hút đi huyết thanh siêu chiến binh.

Nếu như có một ai khác lên làm Captain America, điều đó cũng sẽ không làm người hâm mộ phiền lòng vì việc đó sẽ mang đến một làn gió mới. Và dù có một Captain mới đi nữa, thì không có nghĩa Steve Rogers sẽ biến mất, Chris Evans sẽ không xuất hiện trong Avengers: Infinity War.