6 bộ phim mới của Jake Gyllenhaal mà bạn không thể bỏ qua

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

2016 không phải là một năm quá bận rộn với Jake Gyllenhaal, nhưng cũng không có nghĩa là anh không bộ phim nào. Hồi tháng tư, anh đã xuất hiện trong phim Demolition và sắp tới sẽ là Nocturnal Animals.

2016 không phải là một năm quá bận rộn với Jake Gyllenhaal, nhưng cũng không có nghĩa là anh không bộ phim nào. Hồi tháng tư, anh đã xuất hiện trong phim Demolition và sắp tới sẽ là Nocturnal Animals.

May thay, anh sẽ trở lại với sự nghiệp trong năm 2017, với 5 bộ phim – và anh cũng đã có kế hoạch cho một bộ phim vào 2018. Hãy cùng nhìn qua những bộ phim sắp tới của Jake Gyllenhaal nhé.

1. The Man Who Made It Snow

Thời điểm phát hành: 2017

Cốt truyện: Bộ phim xoay quanh nhân vật Max Mermelstein của Jake Gyllenhaal, một kỹ sư khách sạn gốc Do Thái, thành công gầy dựng được một đế chế thuốc phiện. Anh gặp phải căng thẳng khi được yêu cầu phải giết những tên buôn thuốc phiện khác.

Bộ phim này đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Jake và đạo diễn Antoine Fuqua, lần hợp tác đầu tiên là bộ phim Southpaw.

2. Wildlife

Thời điểm phát hành: 2017

Cốt truyện: Bộ drama này kể về một cậu bé chứng kiến hôn nhân của cha mẹ mình ly dị sau khi mẹ cậu tìm được một người đàn ông khác. Bộ phim này được dựa trên một tiểu thuyết của Robert Ford.

Đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Paul Dano, và là sự tái hợp đầu tiên của anh với Gyllenhaal kể từ lần diễn xuất trong Prisoners. Phim còn có sự tham gia của Carey Mulligan và Ex Oxenbould, người vào vai cậu bé. Hiện tại thì thông tin về vai diễn của Jake Gyllenhaal vẫn chưa được công bố, nhưng có vẻ như anh sẽ vào vai người cha, hoặc người tình của bà mẹ.

3. Stronger

Thời điểm phát hành: 2017

Cốt truyện: câu chuyện truyền cảm này kể về một nạn nhân vụ đánh bom Boston Marathon ra sức giúp đỡ cảnh sát để truy lùng những tên sát nhân trong khi vật lộn để hồi phục sau chấn thương nặng của mình. Bộ phim này được dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên, là một quyển tự truyện của Jeff Bauman – người đã mất đôi chân của mình sau tai nạn trên.

Tác phẩm đầy bi kịch này được đạo diễn bởi David Gordon Green. Anh tuy chưa đạo diễn nhiều phim trong sự nghiệp của mình, vì anh đa số là nhà sản xuất, nhưng kinh nghiệm của anh từ bộ phim Prince Avalanche năm 2013 sẽ được tận dụng trong lần này. Phim cũng có sự tham gia của Tatiana Maslany và Clancy Brown.

4. Okja

Thời điểm phát hành: 2017

Cốt truyện: Bộ phim hành động này xoay quanh Mija và những cố gắn của cô để ngắn cản một công ty đa quốc gia bắt cóc bạn thân của mình, Okja (một con vật to lớn).

Nhìn vào bức hình ở trên thì cũng đủ biết đây sẽ là một bộ phim có tính chất dị. Đạo diễn và biên kịch Joon-ho Bong đã gây được tiếng vang cách đây không lâu với Snowpiercer năm 2013. Tôi cho rằng đây có thể là bộ phim có sự góp mặt của Jake Gyllenhaal khiến tôi háo hức nhất, chủ yếu là để xem anh diễn nhân vật có bộ dạng hồ hỡi kia. Chưa kể đến những diễn viên tuyệt vời sẽ cùng diễn chung với anh, như: Tilda Swinton, Steven Yeun và Giancarlo Esposito.

5. Life

Thời điểm phát hành: 26.5.2017

Cốt truyện: Kịch bản hoàn chỉnh của phim vẫn chưa được công bố, nhưng đây sẽ là về một phi hành đoàn trong cuộc khám phá sự sống trên sao Hỏa.

Hiện tại tuy kịch bản vẫn còn mơ hồ, nhưng ngoài Gyllenhaal ra, bộ phim lại có cả một dàn sao sáng giá tham gia, như Ryan Reynolds, Rebacca Ferguson và Hiroyuki Sanada.

6. The Division

Thời điểm phát hành: 2018

Cốt truyện: dựa trên tựa game phát hành vào tháng 3.2016, một nhóm khủng bố sinh học thả ra một phiên bản của bệnh đậu mùa lên những tờ tiền dollar, khiến căn dịch lan tràn nhanh chóng và biến New York thành một thành phố hoang tàn, nơi mà mỗi ngày con người phải tìm kiếm nhu yếu phẩm và đánh nhau vì mạng sống của mình.

Chuyển thể game thành phim đã luôn là một ý tưởng bị nguyền rủa, nhưng tôi luôn nghĩa kịch bản này tốt hơn nên trở thành một bộ phim thành vì một trò chơi. Ra rạp trong năm 2018, Jake Gyllenhaal sẽ cùng tham gia với siêu sao Hollywood Jessica Chastain trong cuộc phiêu lưu hành động này. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về đạo diễn vì bộ phim vẫn đang trong giai đoạn đầu.