6 phim siêu anh hùng mà DC và Warner Bros. có thể sẽ cho ra rạp trong tương lai gần

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Chúng ta đều biết rằng DC Comics và Warner Bros. có những dự án bom tấn trong vài năm sắp tới, nhưng hôm nay thì những dự án đó càng to lớn hơn nữa. Hai công ty sẽ có tổng cộng 11 tựa phim từ nay cho đến năm 2020 với 2 dự án mới chưa có tên được xếp vào ngày 5.10.2016 và 1.11.2019. Nhưng buồn thay, chúng ta vẫn chưa có một thông tin gì về hai phim đó cả.

The Flash, Aquaman, Shazam, and Justice League: Part Two sẽ ra rạp từ 2018 cho đến 2019, 2 năm đó sẽ là 2 năm quan trọng đối với Vũ Trụ Phim DC. Và đây là 6 tựa phim mà có thể điền vào 2 ngày ra mắt phim còn bỏ ngõ tên phim trên kia:

Phim riêng của Batman

Đây có lẽ là phim khả thi nhất được xếp vào hai ngày ra mắt phim trên – và có thể tin rằng Batman sẽ ra mắt vào 5.10.2018. Nhân vật Batman trong bộ phim vừa ra mắt của đạo diễn Zack Snyder phải nhận lấy nhiều phản ứng gây gắt. Nhưng tin tốt là người hâm mộ có vấn đề với tính cách của nhân vật hơn là vai diễn của diễn viên, vì thế Ben Affleck đã ghi được điểm cho vai diễn của mình.

Đây sẽ là bộ phim thứ 8 về Hiệp Sĩ Bóng Đêm này. Kịch bản sẽ được Ben Affleck viết, và câu chuyện rất có thể nói về cái chết của Jason Todd, hay còn được gọi là Robin.

Lobo

Nếu Warner Bros. và DC muốn có một phiên bản Deadpool cho riêng mình, một bộ phim tập trung vào sự hài hước và những vấn đề người lớn thì Lobo là nhân vật không thể nào bỏ qua được. Câu chuyện về nhân vật này chưa cần biết đến cho đến khi Justice League ra mắt, cho nên một chổ cho ngày 1.11.2019 sẽ rất khả thi để giới thiệu nhân vật mới.

Cho những ai còn lạ lẫm thì nhân vật Lobo này là một kẻ đánh thuê/săn tiền thưởng chu du khắp các vì sao với chiếc motor đặc biệt của mình. Hắn là một thành viên không thường trực của Justice League và lại còn có khả năng bất tử cùng với tính cách ngang tàng hiếm thấy nữa. Đây sẽ là nhân vật đáng để lên phim đấy.

Suicide Squad 2 hay một phim spinoff khác

Tập hợp đủ mọi thể loại nhân vật, Suicide Squad là một ứng cử viên sáng giá để tiếp tục cho ra phần thứ 2, dù có nhiều chướng ngại khác trước mắt như: giới phê bình, việc thành công về mặt tài chính của các bộ phim của David Ayer. Nếu tháng 8 này làm nên thành công cho bộ phim thì việc Suicide Squad 2 ra mắt vào 1.11.2019 là rất khả thi.

Chữ “hoặc” ở phía trên có nghĩa là gì? Khi phần một là một bộ phim về cả một đội nhóm, thì phần tiếp theo có thể là về cả nhân của một nhân vật nào đó. Ai cũng biết về sự quan trọng của Joker và Harley Quinn trong DC Comics, cho nên việc phần tiếp theo của Suicide Squad nói về căp đôi quái lạ này rất khả thi.

Booster Gold và Blue Beetle

Giống như Lobo, một dự án mới về những nhân vật mới cũng rất phù hợp với vũ trụ rộng lớn của Vũ Trụ Phim DC. Booster Gold là một cây hài trờ về từ tương lai, trộm lấy công nghệ và kiến thức về lịch sử của mình để trở thành siêu anh hùng; Blue Beetle là một nhà khoa học thiên tài đã tự tạo ra cho mình một bộ trang phục đặc biệt và còn là một điệp viên siêu hạng. Hai vị này là bạn thân với nhau, cùng nhau có lẽ họ sẽ tạo nên một cuộc phiêu lưu đầy thú vị vào ngày 5.10.2018 đấy.

Teen Titans

Có một bộ phận người hâm mộ DC đã nóng cả người lên khi mà biết được Cyborg sẽ được ra mắt người hâm mộ trong vài năm tới đây. Và nhà làm phim đã quyết định cho Cyborg trở thành một thành viên sáng lập của Justice League như trong vũ trụ New 52, thay vì thành viên cốt lõi trong nhóm Teen Titans của vũ trụ cũ.

 Dựa trên những đầu mối gây tranh cãi trong Batman v Superman: Dawn of Justice, Vũ Trụ Phim DC đang cố gắn mở rộng vũ trụ của mình, thì việc đưa một nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi như Robin, Kid Flash, Aqualad, Wonder Girl và còn nhiều nhân vật khác nữa sẽ rất phù hợp cho ngày 1.11.2019 sắp tới.

Legion Of Super-Heroes

Vũ Trụ Phim Marvel có những chuyến du hành vũ trụ của Guardians of the Galaxy, mở ra một chương khác về khoa học viễn tưởng của vũ trụ rộng lớn của họ. Thế thì Vũ Trụ Phim DC cũng xứng đáng có một bộ phim với thể loại tương tự như vậy thì Legion Of Super-Heroes sẽ rất phù hợp khi được đưa vào ngày 5.10.2018, giữa ai phàn phim Justice League.

Legion Of Super-Heroes là một nhóm siêu anh hùng du hành thời gian sống ở thế kỉ 30 và 31.