7 cặp đôi nổi tiếng vẫn phải hợp tác sau khi đã chia tay!

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Tin tức bùng nổi trên Internet. Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie vừa ly dị với người chồng của mình, ngôi sao Brad Pitt. Cư dân mạng đã cảm thấy rất sốc. Các fan của cặp đôi này đang nóng lòng muốn biết chuyện gì đã xảy ra với một trong những cặp đôi hiện đại nổi tiếng nhất này.

Nhiều người đang thắc mắc rằng: sáu đứa trẻ của họ sẽ như thế nào? Số khác thì lại đang tự vấn liệu chúng ta có thể được thấy Brangelina cùng xuất hiện trên phim ảnh nữa hay không. Vâng, điều này không hẳn là cần thiết – nhưng cũng không phải là không có cơ hội. Nhiều cặp đôi nổi tiếng khác cũng đã từng làm việc với nhau sau khi họ chia tay, và thậm chí một vài cặp còn duy trì được mối quan hệ công việc đầy hiệu quả! Dưới đây là danh sách những cặp đôi vẫn tiếp tục hợp tác sau khi họ đã chia tay (cả tự nguyện lẫn bị ép buộc).

1. Helen Bohem Carter và Tim Burton

Từng là một bộ đôi sôi nổi từ năm 2001, hầu như không ai có thể tưởng tượng được họ có thể xa cách. Cùng nhau, họ đã hiện thực hóa một vài câu chuyện tuyệt nhất và tăm tối nhất trong nền điện ảnh hiện đại, bao gồm Alice in Wonderland và Sweeney Todd. Thậm chí sau khi cuộc ly dị bất ngờ của họ vào 2014, cặp đôi năng nổ này từ chối chia xa trên trường nghiệp vụ và vẫn tiếp túc hợp tác trong Alice Through the Looking Glass. Dường như một số chuyện là do trời định sẵn!

2. Michael C Hall và Jennifer Carpenter

Nghe có vẻ giống với Game of Thrones, Hall và Carpenter vào vai anh em trong phim Dexter, nhưng họ thật chất là tình nhân ở ngoài đời. Mối quan hệ đầy hứa hẹn nở rộ giữa hai ngôi sao này, và dẫn đến một cuộc hôn nhân vào năm 2008. Nhưng buồn thay, hồi 2011, họ đã đề đơn ly dị, nhưng vì độ nổi tiếng khổng lồ của Dexter, bộ đôi bị buộc phải tiếp tục làm việc cùng nhau đến khi series kết thúc vào năm 2013.

3. Jennifer Lawrence và Nicholas Hoult

Kể cả siêu anh hùng vẫn được phép yêu mà chứ nhỉ? Vâng, đó chính là chuyện xảy ra giữa hai bạn diễn trong X-Men, Jennifer Lawrence và Nicholas Hoult. Bộ đôi cặp với nhau trong quá trình quay X-Men: First Class, và dù họ không duy trì được lâu, nhưng họ vẫn cùng tham gia trong những phần X-Men tiếp nối sau đó.

4. Jennifer Lopez và Marc Anthony

Đã từng trải qua gần một thập kỷ cùng nhau, nhiều người đã nghĩ rằng J-Lo và Marc Anthony sẽ là bất diệt. Tuy nhiên, sau 7 năm hôn nhân, họ đã ly dị vào năm 2014. Nhưng hồi tháng 8 năm nay, bộ đôi này lại tái hợp trên sân khấu; J-Lo sau đó xác nhận rằng họ đã hợp tác với nhau một lần nữa!

5. Cameron Diaz và Justin Timberlake

Trong bốn năm, những ngôi sao hạng A này là cặp sao mà càn fan hướng tới. Không may thay, Cameron Diaz và Justin Timberlake đã chia tay trong năm 2007, và điều này khiến fan tin rằng họ sẽ không bao giờ hợp tác nữa. Nhưng Hollywood là nơi nhỏ bé hơn chúng ta tưởng, và hai ngôi sao ngày một lần nữa làm việc bên nhau trong phim Bad Teacher năm 2011.

6. Blake Lively và Penn Badgley

Nhờ vào những cảnh phim say đắm giữa Dan và Serena trong Gossip Girl, mối tình giữa cặp bạn diễn Blake Lively và Penn Badgley đã nảy nỡ. Nhưng ba năm sau đó thì họ chia tay. Cuộc tình của họ kết thúc vào năm 2010, nhưng Gossip Girl lại kéo dài đến 2012. Vậy nên dù ngọn lửa tình trong họ đã tắt, nhưng hai người vẫn phải tiếp tục thổi lửa cho show trong thời gian hai năm đó. Bạn có thể tưởng tượng nổi việc phải giả vờ cưới người yêu cũ cho công việc không? Nếu nghĩ theo hướng đó thì đoạn clip sau đây sẽ đưa bạn đển một mức độ mới của sự ngượng ngịu.

7. Johnny Galecki và Kaley Cuoco

Hai ngôi sao của The Big Bang Theory, Johnny Galecki và Kaley Cuoco đã có một mối quan hệ ngầm trong hai năm, dù nhân vật của họ còn đi xa hơn thế trên màn ảnh truyền hình. Trong khi fan vẫn đang vui mừng cho Leonard và Penny trên màn ảnh, thì ở ngoài đời thực, họ đã không còn bên nhau. Tuy nhiên, cặp đôi dũng cảm này không muốn làm thất vọng các fan của mình và vẫn tiếp tục hợp tác trong một trong những show truyền hình tuyệt nhất hiện nay.