7 cô gái, 1 danh tính - Kịch tính và lôi cuốn

Video · Moveek · · 0 · 0

Gia đình có một con, vợ chồng hạnh phúc!

Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai lấy bối cảnh năm 2073, thế giới phải chịu vấn nạn bùng nổ dân số và cạn kiệt lương thực. Các nhà cầm quyền đề ra chính sách mỗi gia đình chỉ được phép có một con: bất kỳ gia đình nào sinh hơn 1 thì đứa con thứ sẽ bị đưa vào Cryosleep để được “ngủ đông” chờ ngày Trái Đất có chỗ trống.

Noomi Rapace.
Noomi Rapace.

Terrence Settman (Willem Dafoe) đã bí mật nuôi dưỡng 7 người cháu gái do cô con gái Karen Settman sinh bảy của mình. Cả nhóm cùng mang cùng một danh tính Karen Settman (Noomi Rapace), Terrence đặt tên cho từng đứa cháu theo thứ tự từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Mỗi người sẽ được ra ngoài một tuần một lần và cho đến một ngày, thứ Hai không trở về......

Thế giới tương lai đã được khắc họa theo hàng trăm cách khác nhau bởi các nhà làm phim Hollywood như: tận thế, người máy nổi loạn,.. nhưng Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai đã mang đến một cái nhìn gần gũi và rõ nét nhất: sự bùng nổ dân số, khan hiếm lương thực,... Đây là những vấn đề cốt lõi mà nhân loại đang gặp phải nhưng chưa có cách giải quyết cụ thể. Nhân loại sẽ ra sao trong 50 năm nũa? Bộ phim sẽ cho người xem thấy sự thật tàn khốc nếu ta không biết tự giác bảo vệ bản thân và môi trường. 

Trong bối cảnh trái đất lâm nguy, những kẻ cầm quyền đề ra chính sách một con nhằm che giấu nhiều âm mưu đen tối của chúng. Bộ phim sẽ đẩy dàn nhân vật chính và cả nhân loại vào một tình huống hết sức ngặt nghèo.

Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai dự kiến ra rạp vào 31.08.2017.