7 điều cần nhớ trước khi xem phần mới nhất X-Men

Moveek 15:25 22/05/2014

Trước khi ra rạp xem "X-Men: Days of Future Past", bạn nên bỏ chút thời gian nghiên cứu lại một vài tình tiết, nhân vật để thưởng thức bộ phim được trọn vẹn.

X-Men: Days of Future Past là một tập hợp của rất nhiều chi tiết, và cũng lý giải cho rất nhiều chi tiết đã từng xuất hiện trong các bộ phim trước. Cho đến thời điểm hiện tại, đây chính là bộ phim về dị nhân lớn nhất từng được thực hiện. Và trước khi bỏ tiền ra rạp xem bộ phim này, bạn cần nhớ lại một chút các tình tiết, nhân vật đã từng xuất hiện trong các phần trước của X-Men:

1. X-Men: The Last Stand

Trước khi xem Days of Future Past, bạn nên ghi nhớ một vài tình tiết đã xuất hiện trong The Last Stand, đó là việc Giáo sư X và Cyclops đã bị Jean Grey giết chết và Jean sau đó lại chết trong tay Wolverine. Cũng chính điều này đã luôn ám ảnh Người Sói trong nhiều năm sau đó.

2. The Wolverine

Bạn cũng cần nhớ lại chi tiết chính là đoạn phim được chiếu trong phần after-credits của The Wolverine, khi Giáo sư X bất ngờ trở lại cùng với Magneto. Thực tế 2 nhân vật này đến gặp Người Sói để nhờ anh trợ giúp, và điều này đã dẫn đến những gì sẽ xảy ra trong X-Men: Days of Future Past.

3. Days of Future Past

Được xuất bản lần đầu trong The Uncanny X-Men số 141 - 142 năm 1981, Days of Future Past mô tả về một tương lai nơi những người đột biến bị bắt giữ, bị giết bởi những vệ binh không lồ có năng lực siêu phàm. Để thay đổi thực tế đen tối này, Kitty Pryde đã tìm cách ngược dòng thời gian trở về quá khứ để thay đổi lịch sử, cứu lấy các dị nhân trên bờ vực tuyệt diệt.

4. Kitty Pryde

Bạn cần ghi nhớ kỹ nhân vật này vì cô ấy đóng một vai trò quan trọng trong Days of Future Past như đã nói ở trên. Trong phần này, Kitty do nữ diễn viên Ellen Page đảm nhiệm và cô chính là người đưa The Wolverine trở lại quá khứ để thay đổi lịch sử.

5. X-Men: First Class

Trong đoạn kết của X-Men năm 2012, giáo sư X đã bị tê liệt và bị Magneto bỏ lại. Magneto cũng đã tuyển mộ thành công Mystique đi về phe hắn ta.

6. Quicksilver

Nhân vật này là con trai của Magneto trong truyện tranh X-Men, còn trong Days of Future Past, đây sẽ là một nhân vật quan trọng do diễn viên Evan Peters đảm nhiệm. Quicksilver là một nhân vật vô cùng thú vị, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với khả năng di chuyển nhanh như gió của mình.

7. Bill Stryker

Nhân vật này là một con quỷ, đội lốt một vị tướng trong quân đội. Bill được thể hiện bởi cả hai diễn viên là Brian Cox và Danny Huston trong các bộ phim X-Men. Đây cũng là người đã thực hiện những thí nghiệm đau đớn trên cơ thể Wolverine. Trong Days of Future Past, nhân vật này do diễn viên Josh Helman đảm nhiệm.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,546 lượt đánh giá.
Đang có 100 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay