9 thứ (và ít nhất 6 người) mà Hulk đã từng ăn

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Khi Hulk đói, anh ta cần nhiều hơn là một gói Snickers. Cơn thèm ăn của Hulk là vô hạn, và dù cơn giận dữ của anh ta cực kỳ nguy hiểm, thì một Hulk đang đói lại còn đáng sợ hơn nhiều.

Khi Hulk đói, anh ta cần nhiều hơn là một gói Snickers. Cơn thèm ăn của Hulk là vô hạn, và dù cơn giận dữ của anh ta cực kỳ nguy hiểm, thì một Hulk đang đói lại còn đáng sợ hơn nhiều. Khi là người thường, Bruce Banner ăn cũng như chúng ta, nhưng khi hóa xanh, không ai an toàn cả.

Sau đây là 9 thứ (và ít nhất 6 người) mà Hulk đã từng ăn.

15. Đầu của Silver Surfer

Trước tiên, sự kiện này diễn ra với Zombie Hulk tại Earth-2149, nơi mà các siêu anh hùng ưa thích của ta bị biến thành những con quái vật ăn thịt người do một trận đại dịch. Như dự kiến, cơn đói và cơn giận của Hulk kết hợp, biến anh thành một cỗ máy xử lý thức ăn quá khổ. Với việc Galactus đang trên đường đến trái đất này, Silver Surfer đến thông báo về cuộc viếng thăm trên. Nhưng không may, khán/thính giả của anh quá đói và sẵn lòng ăn.

Dù được xem là bất bại, Silver Surfer đã có thể chạy khi còn đầu. Và cơn đói cũng như sự giận dữ đã thôi thúc Hulk đến cắn đứt đầu của Silver Surfer. Dù Hulk không ăn hết cả đầu (phải chia cùng zombie Spider-Man, Iron Man và Giant Man), nhưng anh đã thực hiện một trong những màn chặt đầu bất ngờ nhất trong giới truyện tranh.

14. Một cái đùi gà tây

Vị phù thủy tối thượng Doctor Strange đã được chứng kiến một trong những bữa ăn hiếm hoi của Hulk. Với sự chứng kiến của Wong, Hulk đã tự tin ngốn một trong những món ăn của Wong. Jade Jaws (một tên khác của Hulk) dường như đã rất thích chiếc đùi gà.

13. Rượu

Sự thật là Hulk đã từng say rượu. Trong truyện Indestructible Hulk #7.1, vị anh hùng này trở nên nghiện rượu sau khi bị tách ra sau cái chết của Bruce Banner. Anh đã uống rất nhiều và rồi thực hiện một chuyến du ngoạn liều lĩnh đến Savage Land. Tại đây, anh đã quậy phá một hồi lâu trước khi Red She-Hulk xuất hiện. Cả hai đã có một trận đấu kinh thiên, nhưng chuyện kết thúc trong cảnh tình tứ của hai Hulk. Sau khi tính nóng và cơn say tan đi, Hulk bỗng biến trở lại thành Bruce Banner.

12. Một cái chân của Magneto

Zombie Hulk xem các siêu anh hùng Marvel như một bữa salad. Hulk từng một lần tiêu thụ phần lớn của Magneto, nuốt cái chân của ông chỉ với một cú đớp. Trong Marvel Zombies #1, ta có thể xem toàn bộ chi tiết về bữa ăn món Magento này của Hulk.

Tuy nhiên sau đó, Hulk đã phải trả một giá rất đắt. Phần chi chưa được tiêu hóa của Magneto khiến bụng của Hulk vỡ ra. Dù ban đầu phẫn nộ bởi đống lộn xộn, Hulk lấy lại bình tĩnh và nuốt phần còn lại của ông dị nhân kia.

11. Đậu nướng

Cuối cùng, Hulk cho thấy anh có thể có một sự thèm ăn lành mạnh hơn – đậu nướng. Thực tế thì, Hulk yêu món ăn này đến mức khi một ngư dân đã tặng anh một số hải sản, Hulk đã nổi điên. Trong những ngày đầu của nhân vật, Hulk thường được miêu tả là một người tương đối dại khờ, và tình yêu cho đậu của mình đã được khắc họa thành thức ăn lý tưởng cho một nhân vật với động cơ nhục dục hơn hoạt động kinh sọ. Dù thế nào đi nữa, mọi người đều có lợi khi Hulk chọn đậu chứ không phải người.

10. Những người vô tội

Manhattan là một nhà tù mở lớn nhất thế giới. Khi đại họa đến, như trong phim I Am Legend, hòn đảo New York khổng lồ này trở thành nơi tệ nhất để sống, vì mọi người sẽ bị kẹt trong một khu rừng bê tông. Zombie Hulk đã lợi dụng điều này và đã có một bữa tiệc “buffet người” thịnh soạn. Hãy tưởng tượng đội Avengers đói thịt với một Hulk ăn thịt người nhảy vòng quanh Manhattan, cùng việc mất hết tâm tính và ý tưởng hào bình của Bruce Banner. Đó chắc chắn là một câu chuyện kinh dị.

9. Hamburgers

Hulk và The Thing từng là bạn bè. Và trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, hai chàng quái vật đã an tọa trên một núi bánh hamburger. Hulk, theo đúng nghĩa đen, đã trao đổi cơ hội cứu thế giới khỏi nạn đói, dịch bệnh và chiến tranh để thỏa mãn cái bụng không đáy của mình.

Khi ở Matriculon với The Thing, Stamben Malelet đã ban cho hai người họ hai điều ước. The Thing đầu tiên ước họ có thể thoát khỏi lời nguyền thể xác, và dự tính dành điều ước thứ hai cho hòa bình thế giới. Hulk, thì ngược lại, muốn được chuyển về nhà và có thức ăn.

8. Elloe Kaifi

Elloe Kaifi không phải một cái tên tầm thường. Cô là một chiến binh quả cảm, và là một đồng minh của Hulk. Trong khi trên đường trả thù cho người bạn xanh lá, Ello thật sự đã tự mình đánh thắng Spider-Man. Không may thay, dù sự chân thành dành cho Hulk, cô lại gặp phải vài vấn đề trong bộ truyện Marvel Zombies Returns.

Dù cô được an toàn trong hầu hết series, cuối cùng lại bị ăn bởi Hulk trong tập 4. Sau khi đánh bại zombie immortals và zombie Giant Man, Hulk đứng trên mặt trăng bên cạnh Elloe, phụ tá đáng tin của mình. Tuy nhiên, khi kiểm tra vết thương, Hulk nhận ra rằng mình đã bị cắn, và ngay lập tực anh tóm lấy Elloe, xé cô ra làm hai và ăn.

7. Wolverine

Xé xác Wolverine đã đủ tàn bạo (như Hulk đã thực hiện), nhưng ăn thành viên X-Men được yêu mến này lại càng tàn bạo hơn nữa. Trong Old Man Logan, sau khi gia đình mình bị giết bởi con của Hulk, Wolverine đã quyết chí giết con cháu của Bruce Banner để trả thù. Sau khi tàn sát hết lũ con cháu, Old Man Logan cuối cùng đã đến chỗ của tên khổng lồ xanh và đâm hắn với móng vuốt Adamantium của mình. Nơi tiếp theo mà Wolverine ở là trong bụng của Hulk. Tuy nhiên, câu chuyện đã có một cái kết hậu. Với khả năng phục hồi của mình, Wolverine tái sinh bên trong bụng Hulk và mổ bụng của tên khổng lồ từ bên trong để thoát ra. Đó thật sự là một khoảnh khắc ghê tởm trong lịch sử lâu dài giữa Hulk và Wolverine.

6. Herr Kleiser

Dù khởi đầu là một thành viên đáng kính của loài Chitauri, một chủng tộc ngoài hành tinh có khả năng biến hình, Herr Kleiser chiếm giữ cái tên sau khi ăn một quan chức cùng tên của Đức Quốc Xã. Kleiser giữ cả cơ thể và thân phận của nó. Sau đó ông đã giúp hướng dẫn phát xít Đức để loại bỏ ý chí tự do trên trái đất. Tuy ông và Đức Quốc Xã đã có một số tiến bộ, nhưng Kleiser đã nhận quả báo vì những tội lỗi trước đây khi Hulk xuất hiện. Captain America đã chiến đấu kịch liệt với Kleiser, và mặc dù vị Avenger đầu tiên đã thành công xẻ đôi hắn, Cap vẫn buộc phải nhờ đến Hulk kết thúc sự việc. Để làm cho Bruce Banner chuyển sang màu xanh, Steve Rogers đã nói với Banner rằng Kleiser đã thông gian với bạn gái của Banner, Betty Ross. Ngay sau đó, Banner liền hóa xanh, đập Kleiser xuống mặt đất, xé hắn thành từng mảnh, và ăn hắn.

5. Tên Lửa

Đây có thể là thời điểm duy nhất ông Jade Giant (tên khác của Hulk) sử dụng cái mồm của mình theo cách thông minh. Sau khi bị truy đuổi bởi Đại tướng Thunderbolt Ross (Sam Elliott), Hulk (Eric Bana) tóm một quả tên lửa tầm nhiệt. Khi ngọn lửa ngưng cháy, Hulk cắn đứt đầu đạn và phun nó ra phía một chiến cơ trực thăng. Chắc chắn, đấy hoàn toàn là một kỳ tích khi món vũ khí không nổ lúc răng của anh cắn thủng vỏ kim loại, nhưng cuộc tranh luận ấy lại dành cho một ngày khác.

4. Bánh trái cây Hostess

"Bạn sẽ có được một niềm vui lớn từ mỗi miếng bánh trái cây Hostess." Mặc dù Hulk của năm xưa khó có thể nói được một câu như thế, nhưng đây là một quảng cáo hấp dẫn được sử dụng bởi hãng Hostess Fruit Pies. Trong khi họ đang nhắm vào độc giả truyện tranh trẻ, Hostess Fruit Pies đã được quảng cáo là bữa ăn nhẹ của Hulk. Hulk không chỉ ngẫu nhiên ăn loại bánh này, mà anh đã giành được chúng sau khi cứu thế giới trong một tập truyện quảng bá cho sản phẩm.

3. Ant-Man

Eric O'Grady (người thứ tư mang danh hiệu Ant-Man) đã từng chui vào dạ dày của Hulk. Mặc dù Jade Jaws không hẳn là ăn Ant-Man, vị siêu anh hùng nhỏ nhất thế giới vẫn đã có một lượng thời gian đáng kể trong ruột già của Hulk. Chuyện xảy ra khi Hulk nổi cơn phá phách ở Big Apple, và Eric thì không có hứng trong việc chiến đấu trực diện, anh đã tấn công theo “đường nội”.

Thật không may, bên trong của Hulk cũng bất khả xâm phạm như bên ngoài của mình, làm cho những nỗ lực Ant-Man trở nên vô dụng. Sau khi gây ngứa và kích thích trong ruột của Hulk, Ant-Man bị đẩy ra khỏi dạ dày của gã da xanh qua khoang mũi. Điều này có thể là kết quả tốt nhất cho Eric O'Grady, người chắc chắn sẽ hối hận vì đã vào bên trong bụng Hulk khi hệ thống tiêu hóa quá khổ đó bắt đầu hoạt động.

2. Lựu đạn

Các bạn có nhớ nỗi sợ tự tử mà Bruce Banner nói đến trong phim Avengers không? "Tôi không tìm thấy lối thoát, vì vậy tôi bắn một viên đạn vào họng... và anh chàng kia nhổ nó ra!" Thật vậy, qua nhiều năm, Hulk đã ăn đạn từ nhiều loại súng, xe tăng và máy bay. Tuy nhiên, màn ấn tượng nhất là lần anh sống sót khỏi một quả lựu đạn mà Deadpool bỏ vào cổ họng anh. Cớ sự là khi Deadpool đụng phải Hulk khi đang giận dữ, kéo chốt của một trai lựu đạn, và nhét nó vào ngay miệng của Hulk. Dù quả lựu đạn phát nổ rất lớn, nhưng điều đó chỉ khiến Hulk trở nên điên cuồng hơn, đến nổi Wolverine phải bỏ trốn và nhường trận chiến lại cho một mình Deadpool.

1. Galactus

"Kẻ ăn các thế giới," Galactus luôn chỉ biết ăn, nhưng chưa bao giờ bị ăn. Cho đến Zombie Hulk đến. Mặc dù Galactus đã gần như bất khuất, cuối cùng ông không chống lại được sự thèm ăn của Hulk trong Marvel Zombies. Rõ ràng, Hulk đã không chỉ đánh bại Galactus. Anh đã ăn ông ta, kết thúc lịch sử huy hoàng của Galactus. Kết quả là, Hulk hấp thu sức mạnh liên thiên hà của Galactus và kế thừa du hành xuyên không gian. Và từ đó, mọi hành tinh có sự sống đều được thêm vào menu của Hulk. Trong trạng thái này, cơn đói của Hulk đã biến anh thành một thứ còn nguy hiểm hơn cả Galactus.