Ryouhei Outani sẽ lồng tiếng cho Cá Voi Sát Thủ trong A Polar Bear In Love

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Nhân vật mới của anime - Cá Voi Sát Thủ sẽ được lồng tiếng bởi Ryouhei Outani, và tên của chú chim cánh cụt sẽ là Catherine.

Website chính thức của “petit anime” A Polar Bear In Love (Koisuru Shirokuma) của tác giả Koromo vừa qua đã tiết lộ một vài thông tin thông qua hình ảnh mới cho anime vào ngày thứ năm. Qua đó, nhân vật mới của anime - Cá Voi Sát Thủ sẽ được lồng tiếng bởi Ryouhei Outani, và tên của chú chim cánh cụt sẽ là Catherine.

Hình ảnh mới nhất của bộ phim. Nguồn ảnh: Anime News Network

Catherine hay còn được mọi người gọi là Cathy, sẽ là người hỗ trợ lãng mạn cho mối tình giữa Gấu Tuyết và Hải Cẩu. Và Cá Voi Sát Thủ chính là người yêu của Cathy, đồng thời cũng là người được xem là đang ngự trên đỉnh cao của những loài thú săn mồi tại vùng Bắc Cực lạnh giá.

Những tập đầu tiên của anime đã được phát sóng trước khi Nhật Bản phát hành bộ phim. Shochiku đã cho phát sóng đoạn video dài 60 giây để giới thiệu tập đầu tiên của anime. Tập đầu tiên đã được ra mắt khán giả tại các rạp chiếu phim tại Nhật Bản vào tháng 3/2017 và tập tiếp theo cũng đã ra mắt khán giả chỉ sau 2 tháng. Shochiku đã bắt đầu cho phát sóng phần Hyouheki Don (Ice Wall Slam) trên website vào tháng 11. Tập thứ 4 cũng đã được ra mắt vào tháng 12.

Natsuki Hanae sẽ là người lồng tiếng cho Hải Cẩu, và Yuichiro Umehara sẽ lồng tiếng cho Gấu Tuyết.

Kazuya Ichikawa đang trong vai trò đạo diễn kiêm viết kịch bản cho bộ phim tại Gathering. You Yamada sẽ giữ vị trí đạo diễn âm thanh. Ngoài ra ban nhạc rock Scenario Art cũng đã được chọn để sáng tác ca khúc cho bộ phim.

Câu chuyện từ manga gốc kể về chú Gấu Tuyết đem lòng yêu thương cô nàng Hải Cẩu, và không muốn bất kì ai ngoại trừ bản thân được đến gần cô, dù cho cô nàng Hải Cẩu luôn có suy nghĩ rằng chú gấu sẽ ăn thịt mình.

Koromo đã phát hành manga trên ứng dụng đọc manga miễn phí Comico vào tháng 12/2014, và cũng đã bắt đầu cho xuất bản bộ truyện trong sự kiện Monthly Comic Gene vào tháng 6/2015. Kadokawa đã cho phát hành tập manga thứ 4 vào ngày 27/4 và Yen Press cũng đã cấp phép và xuất bản tập thứ ba vào ngày 17/7.

Nguồn: Anime News Network