A Quiet Place đã bắt đầu chạy đua Oscar

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · Maii · · 0

A Quiet Place và giải Oscar - Liệu phim có đạt được thành tựu đáng kể như Get Out?

Công ty quảng bá đại diện cho John Krasinski và Emily Blunt đã bắt đầu nhắc cho phía truyền thông giải trí đừng quên bộ phim kinh dị rất được lòng giới phê bình cũng như khán giả này.

Nguồn: Hollywood Reporter
Nguồn: Hollywood Reporter

Mùa Oscar trước, Get Out sau khi công chiếu đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như làm tốt ở mảng doanh thu, nhận được một đề cử cho Phim hay nhất. Lần này thì một phim khác sắp sửa đứng vào vị trí tương tự.

A Quiet Place, do John Krasinski đồng kịch bản và đạo diễn cũng như tham gia đóng chính cùng vợ anh Emily Blunt, là vấn đề chính trong các email được ID – công ty đại diện cho Krasinski và Blunt gửi đến phía truyền thông. Bao gồm một DVD phim cùng một lá thư đầu dòng rằng: “Khi chúng ta bước vào nửa cuối năm nay và anh chị bắt đầu đi tin, bài về các giải thưởng, chúng tôi mong muốn được gợi cho các anh, chị nhớ về…”

Lá thư cũng nói thêm rằng: "Mặc dù nhiều người nhận xét phim khá đáng sợ và kịch tính, Krasinski không làm phim chỉ để dọa người xem mà chủ yếu muốn truyền tải thông điệp về gia đình. Bộ phim là một lá thư đầy yêu thương của anh dành cho con gái. Anh đã thể hiện trên màn ảnh cảm giác làm cha mẹ trong thời buổi bây giờ như thế nào và cha mẹ sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ con cái.”

Thư đồng thời cũng bao gồm 2 trang trích dẫn các lời khen ngợi từ các nhà phê bình dành cho A Quiet Place, và nhắc đến việc phim nhận được 95% Cà Chua Tươi trên Rotten Tomatoes cũng như thu về gần $400 triệu trên toàn thế giới so với kinh phí chỉ $17 triệu.

Gây sự chú ý đối với truyền thông là một chuyện, nhưng thu hút được hơn 8000 thành viên giám khảo của Oscar lại là chuyện khác. Vậy nên cuộc đua giải thưởng đối với A Quiet Place vẫn còn là một dấu hỏi chờ thời gian trả lời.

Nguồn: Hollywood Reporter