Ác Quỷ Ma Sơ lập kỷ lục doanh thu phòng vé trong vòng 24 giờ tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Dù chỉ mới những ngày đầu công chiếu nhưng Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun) có khả năng trở thành bộ phim thành công nhất trong Vũ trụ The Conjuring.

Ác Quỷ Ma Sơ thống trị đấu trường phòng vé
Ác Quỷ Ma Sơ thống trị đấu trường phòng vé

Dù chỉ mới những ngày đầu công chiếu nhưng Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun) có khả năng trở thành bộ phim thành công nhất trong Vũ trụ The Conjuring. Kỷ lục đầu tiên của Ác Quỷ Ma Sơ chính là có doanh thu mở màn thành công nhất không chỉ trong Vũ trụ The Conjuring mà còn là phim kinh dị có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại ở 18 quốc gia trên thế giới.

Chỉ trong thị trường nội địa Bắc Mỹ, phim đã thu về $5,4 triệu trong đêm chiếu sớm đầu tiên, ăn đứt “người bạn” Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ chỉ có vỏn vẹn $4 triệu. Giới chuyên môn dự toán bom tấn kinh dị này sẽ “cá kiếm” khoảng $50 triệu trong 3 ngày cuối tuần. Ở thị trường toàn cầu, Ác Quỷ Ma Sơ xác lập kỷ lục là phim kinh dị có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại ở 18 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Được khởi chiếu tại 41 quốc gia, phim đã thu về thêm $12,1 triệu nữa cho Warner Bros.

Ác Quỷ Ma Sơ lập kỷ lục ấn tượng tại Việt Nam
Ác Quỷ Ma Sơ lập kỷ lục ấn tượng tại Việt Nam

Với thị trường mê những bộ phim kinh dị Mỹ như Việt Nam cộng thêm việc đủ thoả mãn tinh thần giải trí của khán giả, Ác Quỷ Ma Sơ lập kỷ lục hoành tráng với 13,5 tỷ đồng chỉ trong vòng 24 giờ. Các suất chiếu của Ác Quỷ Ma Sơ đều phủ kín khán giả. Thậm chí, số lượng người mua vé nhiều đến nổi hầu hết các rạp trên cả nước đã phải tăng suất chiếu khuya của phim đến 1h sáng. “Thu Nun” và “Valak” là những từ khoá hot nhất hiện nay, được bàn tán trên khắp mạng xã hội và có độ phủ sóng dày đặc trên báo chí. Người hâm mộ vô cùng phấn khích trước sự trở lại của Valak với những màn hù doạ chất lượng và nặng đô.

Sau 4 phần phim Ám Ảnh Kinh Hoàng, Annabelle, Ám Ảnh Kinh Hoàng 2, Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ, Vũ trụ The Conjuring đã đạt tổng doanh thu hơn $1,2 tỷ trên toàn cầu. Với thành công của Ác Quỷ Ma Sơ, thành tích của Vũ trụ này sẽ nối dài và những bộ phim kinh dị chất lượng sẽ được ra mắt trong thời gian sớm. Đây cũng được xem là vũ trụ kinh dị đầu tiên và duy nhất ở Hollywood.

[REVIEW] Ác Quỷ Ma Sơ - Mọi thứ đều vừa đủ

[REVIEW] Ác Quỷ Ma Sơ - Mọi thứ đều vừa đủ

Ác Quỷ Ma Sơ là phim giải trí khá ổn dành cho các tín đồ kinh dị.

Sơ lược về Vũ trụ Ám ảnh kinh hoàng của đạo diễn James Wan

Sơ lược về Vũ trụ Ám ảnh kinh hoàng của đạo diễn James Wan

Tuy bắt đầu với hai bộ phim Insidious, nội dung kể về một gia đình bị hai hồn ma xấu xa đeo bám và phải nhờ tới sự trợ giúp của bà đồng Elise, James Wan lại muốn mở rộng vũ trụ điện ảnh của ông sau loạt phim về The Conjuring và Annabelle.

Ác Quỷ Ma Sơ hiện đang được công chiếu trên toàn quốc.

Nguồn: Ảnh Galaxy