Ai sẽ là đạo diễn cho Tomb Raider reboot?

MarsLe 10:15 24/09/2015

Như đã cập nhật, phiên bản reboot của Tomb Raider sẽ do Evan Daugherty (Divergent, Snow White and the Huntsman, và TMNT) thực hiện kịch bản và do MGM cùng WB sản xuất. Theo thông tin mới, các nhà sản xuất đã có trong tay 1 số các đạo diễn tiềm năng cho bộ phim này và cả 3 đều là nữ.

Theo TB, Tricia Brock đã được mời làm việc nhưng cô từ chối và 3 đạo diễn mới đã được cân nhắc gồm Kathryn Bigelow, Catherine Hardwicke, và Mimi Leder.

Kathryn Bigelow đã có 2 giải Oscar (Phim xuất sắc và Đạo diễn xuất sắc) cho The Hurt Locker (1 bộ phim về đề tài chiến Iraq) và 4 giải thưởng khác. Năm 2013, cô tiếp tục được đề cử Phim xuất sắc nhất cho Zero Dark Thirty.

Catherine Hardwicke là đạo diễn của bộ phim Chạng Vạng – Twilight. Sau đó, cô tham gia với Kate WinsletOctavia Spencer làm giám khảo cho cuộc thi làm phim ngắn về Chạng Vạng do Lionsgate tổ chức. Tới đây, cô sẽ thực hiện chuyển thể cuốn tiểu thuyết mới Stargirl với sự tham gia của Joey King và Charlie Plummer.

Cuối cùng trong danh sách là Mimi Leder với 1 danh sách các bộ phim TV series, gần đây nhất là The Leftovers, Shameless, Almost Human, Smash, và Nashville. Cô đang chuẩn bị cho The Leftovers phần 2.

Theo kịch bản, bộ phim Tomb Raider mới sẽ tiếp tục theo chân Lara Croft trẻ tuổi trong chuyến khảo cổ đầu tiên của mình.

Chưa có nữ diễn viên nào được mời tham gia.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,663 lượt đánh giá.
Đang có 143 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay