Akira đã tìm được đạo diễn

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Warner Bros đang rất nghiêm túc trong việc thực hiện lại tựa phim Akira dựa trên bộ anime gốc của năm 1988.

Warner Bros đang rất nghiêm túc trong việc thực hiện lại tựa phim Akira dựa trên bộ anime gốc của năm 1988. 

Trước đó, nhà sản xuất đã phải lựa chọn rất nhiều đạo diễn tiềm năng cho bộ phim, trong đó có cả The Hughes Brothers (From Hell), Ruairi Robinson (The Last Days on Mars), và Jaume Collet-Serra (Unknown), tuy nhiên tất cả đều không đựa chọn. Theo thông báo cuối cùng, đạo diễn Jordan Peele – người vừa được biết đến qua bộ phim kinh dị Get Out sẽ chính thức đảm nhận cho dự án này.

Đối với những ai còn xa lạ với Akira, bối cảnh phim diễn ra ở Neo-Tokyo, nói về một chàng trai đứng đầu một băng đảng xe máy, Kaneda. Anh hợp tác cùng với một thành viên kháng chiến Kei, để chống lại một người bạn tên là Tetsuo, người đang có ý định xấu xa là giải phóng một sức mạnh tâm linh thâu tóm toàn bộ thành phố. 

Đây không phải là một dự án dễ dàng để giải quyết, hãng phim Warner Bros đã phải chật vật với nó trong một thời gian khá lâu. Akira sẽ là một bộ phim mang bom tấn, đầy hứa hẹn nhưng khi nó được giao cho một đạo diễn vừa nổi qua bộ phim kinh dị có kinh phí thấp như Peele, liệu nó sẽ thành công? Chúng ta hãy cùng chờ xem. Get Out được xem là một trong những thành công lớn mới đây trên rạp chiếu, nó đã thật sự mang lại tên tuổi cho vị đạo diễn này.

Nguồn: Collider