Alan Taylor sẽ đạo diễn cho phần The Many Saints Of Newark của tv series The Sopranos

TV Series · Tin tức · Chou186 · · 0 · 0

Hãng phim New Line đang tiến hành thể hiện mong muốn hợp tác với đạo diễn Alan Taylor ở phần The Many Saints Of Newark của bộ phim Sopranos.

Hãng phim New Line đang tiến hành thể hiện mong muốn hợp tác với đạo diễn Alan Taylor ở phần The Many Saints Of Newark của bộ phim Sopranos.

Hãng phim đã bắt đầu quay phim vào khoảng tháng Ba khi họ mua được nội dung kịch bản The Sopranos từ nhà văn David Chase. Bộ phim lấy bối cảnh những năm 1960 tại Newark, New Jersey xoay quanh xung đột giữa người Mỹ gốc Phi và người Ý xảy ra. Hơn bốn ngày gây náo loạn vào tháng 7/1967 thì đã có hơn 26 người thiệt mạng và hơn hàng trăm người bị thương tại Newark.

Đạo diễn Alan Taylor tại buổi họp báo phim Thor 2: Thế Giới Bóng Tối (Hollywood Reporter)

Từ năm 1999 đến năm 2007, bộ phim truyền hình The Sopranos đã chiếu được 6 mùa trên HBO với bối cảnh được thiết lập ở New Jersey đương đại. Loạt phim nổi tiếng này đã giành 21 giải thưởng Primetime Emmy và chắc chắn không thể bỏ sót giải thưởng cho sự chỉ đạo xuất sắc của Taylor trong phần phim của mùa thứ 6 Kennedy và Heidi.

Lawrence Konner, người từng hợp tác với Chase trong việc sáng tác tác phẩm The Sopranos cũng sẽ bắt tay vào việc sản xuất bộ phim này và Nicole Lambert, cộng sự của ông sẽ là nhà điều hành sản xuất.

Đạo diễn Alan Taylor (NY Daily News)

Ở phần phim mới mang tênThe Many Saints Of Newark, bộ phim dự kiến sẽ giới thiệu một số nhân vật đã gắn liền với các phần trước đây của bộ phim The Sopranos ở phiên bản trẻ bởi James Gandolfini, ngôi sao đình đám của bộ phim đã qua đời ở năm 2013.

Taylor đã được biết đến rất nhiều khi là đạo diễn cho các bộ phim truyền hình đình đám Game Of Thrones, Gã Điên, Đế Chế Ngầm, Electric Dreams hay những bộ phim điện ảnh Thor 2: Thế Giới Bóng Tối và Kẻ Hủy Diệt phần 5 . Tuy nhiên, ông chỉ hướng dẫn diễn xuất cho các diễn viên trong khoảng hơn 9 trên 86 tập phim của The Sopranos

Nguồn: Variety