Alex Kurtzman xác nhận Dracula Untold không nằm vũ trụ Monster!

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Sau khi Universal công bố họ sẽ khởi động "Vũ trụ quái vật" của mình cách đây vài năm thì nhiều người vẫn hy vọng rằng bộ phim Dracula Untold năm 2014 là sự khởi đầu. Nhưng nhà sản xuất kiêm đạo diễn của The Mummy là Alex Kurtzman đã xác nhận chuyện này là không đúng.

Sau khi Universal công bố họ sẽ khởi động "Vũ trụ quái vật" của mình cách đây vài năm thì nhiều người vẫn hy vọng rằng bộ phim Dracula Untold năm 2014 là sự khởi đầu. Nhưng nhà sản xuất kiêm đạo diễn của The Mummy là Alex Kurtzman đã xác nhận chuyện này là không đúng.

Dù có kết thúc mở nhưng Dracula Untold không may mắn để được chung vai với vũ trụ này!

Được trang Collider hỏi, liệu Dracula Untold có thể chia sẻ với vũ trụ rộng lớn này không thì vị đạo diễn này đã nhanh chóng trả lời thẳng thắn rằng là "Không", The Mummy mới chính là người để Alex gửi gắm cho vũ trụ này, một bước đi để ông có thể sáng tạo ra một thế giới riêng của chính mình, nơi để bắt đầu câu chuyện. Alex tiếp tục cho hay:

"Đây mới là lần đầu tiên mà tất cả quái vật kinh điển được tập hợp với nhau, đây là một vũ trụ mới cần được tạo nên. Nó sẽ bắt đầu bằng cách, theo như tôi nghĩ là nên cho Wolfman gặp nhau với Frankenstein, đấy là sự kiện crossover đầu tiên nên xảy ra rồi sau đó cứ như vậy, dần dần những quái vật bắt đầu crossover cùng nhau. Nhưng điều đáng nói ở đây là Frankenstein đã được chuyển thể thành quá nhiều bộ phim khác nhau trước đó, và Wolfman cũng như vậy, đây sẽ là lúc mà người xem sẽ lên tiếng rằng 'Vì chúa, còn phải làm thêm phim của những nhân vật này bao nhiu lân nữa đây? Hãy cho chúng gặp nhau đi.' và đây, câu chuyện của chúng ta bắt đầu."

Như đã biết trước đó, vũ trụ này của Kurtzman sẽ được kết nối bằng nhân vật Dr. Jekyll do Russell Crow thể hiện và nhân vật này sẽ xuất hiện trong The Mummy 2017 để bắt đầu nhiệm vụ của mình. 

The Mummy sẽ ra rạp vào ngày 9.6.2017