Alex Ross sẽ là người tô điểm cho vũ trụ quái vật của Universal!

Phim Kinh Dị · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Alex Ross, người được biết đến qua các bộ truyện tranh nổi tiếng của Marvel và Kingdom Come của DC Comics sẽ góp phần triển khai cho vũ trụ quái vật sắp tới của hãng phim Universal.

Alex Ross, người được biết đến qua các bộ truyện tranh nổi tiếng của Marvel và Kingdom Come của DC Comics sẽ góp phần triển khai cho vũ trụ quái vật sắp tới của hãng phim Universal.

M.U sẽ mở ra một vũ trụ như MCU hay DCEU, hãng Universal sẽ lần lượt cho ra mắt những dự án về những quái nhân nổi tiếng một thời như: Dracula, Mummy, Frankenstein hay Wolfman...sau đó, họ sẽ tập hợp tất cả lại vào trong một bộ phim, vâng, nghe khá là thú vị và hứa hẹn phải không? Hiện tại, hãng phim đang cố tập trung để remake lại toàn bộ thế giới mới này, bắt đầu sẽ bằng bộ phim The Mummy vào năm sau với sự góp mặt của nam tài tử Tom Cruise cung các diễn viên khác như Sofia Boutella, Russell Crowe, Annabelle Wallis và Courtney B. Vance.

Tom Cruise trong The Mummy remake

Công việc của Alex là sẽ có vai trò khai thác và chấp nối lại sự liên kết của các nhân vật này từ những bộ phim solo, tất cả sẽ được gộp lại và dự tính sẽ lấy nhan đề là Monster Mash. Đây có lẽ là một tin khá vui đối với fan của thể loại này, vì như đã biết tất cả những bộ comic do ông sáng tạo điều rất thú vị, đầy tính chất mới lạ trong đó.

The Mummy reboot ra mắt vào ngày 9.6.2017.