Alien Nation được Fox hồi sinh

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Cuối tháng 3 vừa rồi, hãng phim 20th Century Fox đã quyết định làm lại cho bộ phim Alien Nation. Bộ phim sẽ được đạo diễn và biên kịch bởi Jeff Nichols người được biết đến qua các bộ phim mới đây như Mud và Midnight Special.

Cuối tháng 3 vừa rồi, hãng phim 20th Century Fox đã quyết định làm lại cho bộ phim Alien Nation. Bộ phim sẽ được đạo diễn và biên kịch bởi Jeff Nichols người được biết đến qua các bộ phim mới đây như Mud và Midnight Special.

Phiên bản trước được đạo diễn bởi Graham Baker, bối cảnh phim đặt ở một tương lai không xa tại thành phố Los Angeles, kể về một giống loài người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất để tị nạn, nương sống cùng chung với loài người. Đây được coi như là một câu chuyện ngụ ngôn cho thành kiến ​​chủng tộc. Câu chuyện sẽ xoay quanh hai nhân viên cảnh sát Matthew Sykes (James Caan),là con người và nhân viên mới George Francisco (Mandy Patinkin).

Bộ phim sau đó đã được spinoff thành một tv series gồm 22 tập phim, sau đó nhanh chóng bị hủy bỏ, nhưng không dừng lại ở đó, Alien Nation vẫn tiếp tục có đến 5 dự án phim khác nhau nữa từ năm 1994 đến năm 1997.

Phiên bản 1988.

Hiện tại phim vẫn chưa có ngày chiếu chính thức.