Alien: Paradise Lost sẽ kết nối nhiều hơn với Ripley

MarsLe 13:10 01/10/2015

Trong loạt phỏng vấn lần trước, đạo diễn Ridley Scott đã bật mí những mối liên hệ cho việc đổi tên dự án Prometheus 2 thành Alien: Paradise Lost. Thì nay, nhiều chi tiết hơn về nhân vật Ripley sẽ đượ đề cập đến.

Không chỉ có mối liên hệ đến Ellen Ripley mà Paradise Lost còn sẽ ảnh hưởng đến Alien 5 (1 điều có thể đoán trước được), Scott chia sẻ:

“Đây vẫn chính là Prometheus 2, cũng cùng 1 câu chuyện. Nhưng từ sự liên kết của câu chuyện, hãy gọi nó là Alien: Paradise Lost. Bộ phim này sẽ đưa tất cả chúng ta trở về tập đầu tiên của Alien…và chúng ta sẽ có những câu chuyện liên quan đến Ripley, nhưng tôi sẽ không kể ra bây giờ.”

Thật lòng mà nói, đến tận bây giờ vẫn chưa thể đoán ra câu chuyện này làm sao sẽ kết nối với tập phim Alien đầu tiên cũng như là Ripley. Khoảng cách về thời gian dường như là vô lý.

Một lần nữa Scott lại chia sẻ ý tưởng về việc tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của Xenomorph. Tuy vậy, sự liên kết trong việc tìm hiểu Xenomorph và câu chuyện của các Engineers là gì? Cho rằng Engineers có thể đã tạo ra Xenomorph (1 dạng) để tiêu diệt những giống loại mà họ cho là không hoàn thiện hoặc giả họ chỉ tìm thấy con quái này ở đâu đó và sử dụng chúng cho mục đích hủy diệt. Giả thuyết thứ 2 có phần đơn giản và khó khai thác. Quay lại giả thuyết 1 thì việc tìm hiểu Xenomorph cũng chẳng ăn nhập gì với tìm hiểu xuất xứ của Engineers.

Alien: Paradise Lost dự kiến bấm máy vào tháng 2.2016.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,588 lượt đánh giá.
Đang có 124 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay