Ám Hồn - Ok Taecyeon hóa cha xứ bắt ma

Phim Kinh Dị · Video · LeMinhBao · · 0 · 0

Ok Taecyeon – đẹp trai, phong độ, và nụ cười quyến rũ. Là một trong những người đàn ông được nhiều cô gái mong muốn được hẹn hò.

Ok Taecyeon – đẹp trai, phong độ, và nụ cười quyến rũ. Là một trong những người đàn ông được nhiều cô gái mong muốn được hẹn hò. Trong tháng 5 này, Ok Taecyeon sẽ là một cha xứ bắt ma.

Là thành viên trong nhóm nhạc thần tượng 2PM, đồng thời đang được công nhận trong vai trò diễn viên. Khác với hình ảnh đẹp trai, phong độ thường thấy ở Ok Taecyeon. Trong phim Ám Hồn (tựa tiếng Anh: House of the Disappeared), sẽ vào vai cha xứ người đi tìm hiểu cái chết bí ẩn của người bạn thân từ bé.

Với vai diễn cha xứ, người nắm giữ chìa khóa mở sự kiện biến mất bí ẩn trong căn nhà ma ám khiến 3 mạng người mất tích của 25 năm về trước. Được đánh giá là vai diễn nặng đô về tâm lý nhất trong sự nghiệp điện ảnh của Ok Taecyeon. Gạt bỏ hình ảnh thần tượng quen thuộc, anh đã dành gần 1 năm để chuẩn bị cho vai diễn lần này.

Xuất hiện cùng nam thần Ok Taecyeon trên màn ảnh, là nữ minh tinh Kim Yoon Jin được tạp chí Stuff của Mỹ bầu chọn “100 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới”. Và đã ghi dấu ấn trong vai diễn Sun-Hwa Kwon trong chuỗi sê-ri phim truyền hình nổi tiếng “Lost” của kênh ABC. Trong phim Ám Hồn, cô sẽ hóa thân một Mi Hee lúc trẻ, và khi về già để đi tìm những cái chết oan ức của 25 năm về trước cho gia đình cô.

Kim Yoon Jin trong vai một bà nội trợ bình thường, kết hôn và có hai người con trai. Cho tới một ngày, chồng bị giết chết và con trai của Mi Hee đột ngột biến mất trong chính căn nhà của họ. Người phụ nữ bị bỏ tù suốt 25 năm vì bị buộc tội oan. Giờ đây khi đã được phóng thích, Mi Hee quay trở lại căn nhà nơi sự việc từng xảy ra. Để tìm lời giải đáp cho những điều bí ẩn, và cái chết của chồng con.

Đây cũng lần đầu tiên, Kim Yoon Jin và Ok Taecyeon kết hợp với nhau trên màn ảnh.  “Tôi đã nhận được nhiều sự trợ giúp từ Kim Yoon Jin. Chị ấy đặc biệt giúp đỡ tôi với những chi tiết nhỏ và điều này đã khiến diễn xuất của tôi tốt hơn”. Ok Taecyeon chia sẻ.

"Ám Hồn" là bộ phim kinh dị Hàn Quốc với các nhiều tình tiết vô cùng mới lạ, các phân đoạn jump-scare khiến người xem vô cùng hoảng sợ, hứa hẹn sẽ gây ám ảnh đến tận cùng. Cùng với nội dung kịch bản kinh dị kịch tính khó đoán trước được.

Ám Hồn dự kiến khởi chiếu từ ngày 26/05/2017 trên toàn quốc do Lotte Cinema phát hành.