Amazon nhá hàng trailer đầu tiên của siêu anh hùng The Tick

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Nhà đài Amazon mới đây đã thả thính người hâm mộ bằng trailer đầu tiên của tựa phim siêu anh hùng The Tick. Phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25.8 tới.

Nhà đài Amazon mới đây đã thả thính người hâm mộ bằng trailer đầu tiên của tựa phim siêu anh hùng The Tick. Phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25.8 tới.

Trong phim, nam diễn viên Peter Serafinowicz (Guardians of the Galaxy, Shaun of the Dead) sẽ hóa thân vào vai nhân vật chính của phim, người hùng The Tick cùng với một vài gương mặt khác như Griffin Newman và Valorie Curry. Nội dung phim sẽ diễn ra trong một bối cảnh khi thế giới mà những siêu anh hùng đã có mặt từ hàng chục năm nay, người hùng The Tick tiếp theo là một anh chàng kế toán yếu kém và hoàn toàn không có một tí xíu sức mạnh nào. Anh nhận ra thành phố của mình đang chết dần bởi những gã phản diện độc ác đầy nham hiểm. Khi The Tick bắt đầu đấu tranh để khám phá ra những âm mưu này, anh hóa thân thành một "siêu anh hùng" trong bộ đồ xanh kỳ cục. 

Ngoài những diễn viên chính trên, phim còn có sự tham gia của Griffin Newman (Vinyl), Jackie Earle Haley (Watchmen), Valorie Curry, Yara Martinez (Jane the Virgin) và Brendan Hines (Scorpion). 

Dành cho những ai còn xa lạ với nhân vật này, The Tick được sáng tạo vào năm 1986 bởi Edlund, anh ấy được xem như là một biểu tượng của hãng New England Comics. Năm 1994, dự án phim hoạt hình đầu tiên của The Tick được giới thiệu đến với người xem, series gồm 36 tập. Sau đó là hai bộ phim khác được phát hành dưới định dạng DVD là The Tick vs. The Mole Men và Alone Together. Đến năm 2001, hãng Fox cũng dự tính hồi sinh lại thương hiệu này nhưng cuối cùng nó đã rơi vào vô vọng.

Nguồn: Coming Soon