American Horror Story mùa 8 sẽ crossover nhân vật mùa 1 và mùa 3

TV Series · Tin tức · Maii · · 0 · 0

Chuyện kinh dị Mỹ sắp sửa trở lại với một mùa crossover cực kỳ hoành tráng.

Ngạc nhiên chưa! Mùa 8 của American Horror Story sẽ có màn crossover của những nhân vật từ mùa 1 của Murder HouseCoven mùa 3.

Thông báo được chính thức đưa ra từ nhà sáng tạo nên series Ryan Murphy hồi thứ 5:

"The Coven/Murder House AHS mùa crossover sẽ không diễn ra vào năm sau... bởi vì nó sẽ diễn ra vào NĂM NAY. NHỮNG PHÙ THỦY #8 AHS SẼ THỐNG VỊ THÁNG 9 NÀY!"

Hồi đầu năm 2018 thì Murphy vốn có kế hoạch làm một crossover cho mùa 9 của Horror Story. “Chúng tôi vẫn đang thực hiện, nên sẽ không lên sóng vào mùa 8,” Ông nói với phóng viên trong buổi họp báo Television Critics Association. “Có thể là trong mùa tiếp theo. Chúng tôi đã lên ý tưởng và lập sơ kế hoạch rồi. Nhưng mùa 8 sẽ không kịp lên sóng bởi một số diễn viên hiện chưa có thời gian.”   

Trước đó có thông tin rằng Evan Peters, Sarah Paulson, Kathy Bates, Billy Eichner, Cheyenne Jackson, Adina Porter và Leslie Grossman sẽ quay trở lại mùa 8, tham gia cùng huyền thoại của Dynasty – Joan Collins. Hiện chưa rõ thay đổi vào phút cuối thế này có ảnh hưởng gì đến dàn diễn viên hay không.

Mặc dù gộp 2 mùa tạo nên một crossover khá lớn, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy các nhân vật từ các tập khác nhau cùng gặp gỡ. Nhớ Queenie từ Coven (do Gabourey Sidibe thủ vai) xuất hiện trong Hotel chứ? Hoặc khi Lana Winters (Paulson) của Asylum phỏng vấn một người sống sót trong Roanoke? Đấy chỉ là vài ví dụ thôi đấy.

Bạn có hi vọng gì về những khoảnh khoắc crossover này trong sự kiện tương lai của American Horror Story hay không?  

Nguồn: TV Line