Amy Schumer rời bỏ vai diễn Barbie

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Theo trang Variety vừa đưa tin, nữ diễn viên Amy Schumer đã rời bỏ dự án Barbie live-action của Sony vì một vài lý do về xung đột lịch trình làm việc.

Theo trang Variety vừa đưa tin, nữ diễn viên Amy Schumer đã rời bỏ dự án Barbie live-action của Sony vì một vài lý do về xung đột lịch trình làm việc.

Amy chia sẻ với trang Variety như sau:

"Đáng tiếc, tôi đã hủy bỏ hợp đồng với dự án Barbie vì một vài xung đột trong lịch làm việc. Bộ phim đã có rất nhiều sự hứa hẹn, Sony và Mattel là những đối tác tuyệt vời. Bản thân tôi cũng mong muốn nhìn thấy Barbie trên màn ảnh rộng."

Bộ phim dự tính sẽ được bấm máy vào ngày 23.6 tới, nhưng đấy cũng là thời điểm Amy bận rộn với các dự án khác như Snatched của Fox và She Came to Me của Rebecca Miller. Giờ đây, Sony có thể rơi vào tình thế khó khăn khi lịch phát hành của phim đã được ấn định cụ thể là 29.6.2018, một phát ngôn viên của Sony cho biết:

"Chúng tôi tôn trọng và ủng hộ quyết định của Amy. Chúng tôi rất mong muốn đưa Barbie đến với thế giới, thông tin về diễn viên và đạo diễn sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới."

Trước đó phim vẫn đang trong quá trình tìm đạo diễn, nội dung kể về nhân vật chính sau khi bị đuổi khỏi Barbieland vì không đủ hoàn hảo và rơi vào một cuộc phiêu lưu trong thế giới thực. Tham gia sản xuất cho phim gồm Walter F. Parkes, Laurie MacDonald và Amy Pascal.

Nguồn: Variety