Andrew Lincoln: “Tập cuối Season 7 The Walking Dead sẽ có nhiều cảnh hành động nhất từ trước tới nay”

TV Series · Tin tức · DQ · · 0 · 0

Mỗi khi nói về tập phim cuối cùng của từng mùa phim The Walking Dead, một đề tài mà khán giả hâm mộ có thể bàn tán không bao giờ chán là “nhân vật nào sẽ phải ra đi”. Tuy nhiên, với Season 7 này, những gì mà chúng ta chờ đón không chỉ dừng lại tại đó.

Mỗi khi nói về tập phim cuối cùng của từng mùa phim The Walking Dead, một đề tài mà khán giả hâm mộ có thể bàn tán không bao giờ chán là “nhân vật nào sẽ phải ra đi”. Tuy nhiên, với Season 7 này, những gì mà chúng ta chờ đón không chỉ dừng lại tại đó.

Kể từ khi bắt đầu đến giờ, đây có lẽ là mùa phim TWD nhận được ít thiện cảm nhất từ cả khán giả lẫn giới phê bình do mạch truyện bị đẩy xuống chậm và nhiều tình tiết bị kéo dài hơn cần thiết. Nếu như với tập khép lại nửa đầu Season 7, chúng ta đã được thấy nhóm Rick bắt đầu “trỗi dậy” và âm thầm chuẩn bị cho cuộc chiến lật đổ ách thống trị của Negan; thì với tập cuối mùa phim này, không ai mà không trông chờ họ chính thức đáp trả lại những tội ác do The Saviors gây nên. Thời điểm này cũng vô cùng hợp lý, khi mà Carol đã trở lại sau một thời gian “rửa tay gác kiếm”, Morgan cũng đã chuốt nhọn đầu gậy để có thể giết người trở lại, và Ezekiel cũng như The Kingdom đã sẵn sàng tham chiến. Một tập phim chốt hạ Season 7 với những tình tiết căng thẳng, kịch tính là điều cần thiết nhất ngay lúc này, bởi người hâm mộ không thể chờ đợi trong kiên nhẫn thêm được nữa.

Thật may là đã có những dấu hiệu từ các thành viên trong đoàn làm phim cho thấy sự kỳ vọng của khán giả có thể sẽ trở thành sự thật. Có một cảnh trong tập cuối đã khiến Andrew Lincoln (Rick) thích thú tới nỗi anh đã đặt kịch bản xuống để nhảy lên ăn mừng ngay sau khi đọc xong. Norman Reedus (Daryl) thì hào hứng đến mức vội vàng chạy vào ngay cảnh quay trước khi đạo diễn Greg Nicotero kịp hô “Cắt!”. Điều gì đã khiến họ vui mừng tới vậy? Andrew Lincoln đã có những chia sẻ về vấn đề này khi được trang ComicBook.com đặt câu hỏi.

"Sự lạc quan của Rick đã trở lại, anh ấy đã lấy lại phong thái của mình và sắp tới sẽ giành lại quyền lực. Điều này thật đáng để hào hứng. Tuy nhiên như đã nói trước đây, giờ đây khi đã thấy được rằng thế giới này rộng lớn hơn mình tưởng, anh ấy sẽ phải thay đổi dưới tư cách một người sống sót cũng như một thủ lĩnh.

Càng đến gần thời điểm khép lại mùa phim, mọi thứ sẽ trở nên rất sôi động. Tôi chỉ có thể nói rằng, thông thường khi quay (các tập phim của Season 7), trải nghiệm khá là đau buồn vì nhiều lý do. Chúng tôi không được gặp những người bạn thân thiết như mọi khi và phải cách xa nhau khá nhiều. Rất nhiều thành viên chủ chốt của nhóm đều mỗi người một nơi. Tuy nhiên, cuối mùa phim này, sẽ có nhiều sự căng thẳng, kịch tính, nhiệt huyết và hành động nhất từ trước đến nay. Tôi chưa bao giờ thấy các thành viên trong đoàn làm phim trông chờ ngày được cho khán giả thấy điều này đến vậy.” -Nam diễn viên thủ vai Rick Grimes chia sẻ.

Với lời nói đầy hứa hẹn trên của Andrew Lincoln, hy vọng cái kết của Season 7 sẽ làm hài lòng khán giả. Tập cuối mùa phim với tựa đề “The First Day Of The Rest Of Your Life” sẽ lên sóng vào ngày 3/4/2017 (theo giờ Việt Nam).

Nguồn: ComicBook