'Anh em' của Chạng Vạng tung hàng nóng

Moveek · 23:53 15/11/2012 ·

Sau đoạn trailer thứ 2 được tung ra, The Host còn được nhận xét là hấp dẫn hơn cả Twilight...

Sau khi series phim đình đám Twilight kết thúc, có lẽ người hâm mộ bộ phim này sẽ không phải buồn nhiều khi họ ngay lập tức có một "món ăn" mới trong bữa tiệc điện ảnh. The Host - bộ phim dựa trên tác phẩm ăn khách cùng tên của nữ văn sĩ Stephenie Meyer vừa mới tung ra đoạn trailer thứ hai nóng hổi với nhiều cảnh yêu đương lãng mạn xen lẫn với những bí ẩn về người ngoài hành tinh.

Nếu đoạn teaser đầu tiên của The Host chưa đủ sức làm hài lòng người hâm mộ vì bị chê là thiếu hấp dẫn, thì đoạn trailer này đã khiến họ hài lòng hơn rất nhiều bởi những cảnh quay đẹp, lãng mạn và gợi mở nhiều bí ẩn. Nhân vật trung tâm của trailer là cặp đôi Saoirse RonanMax Irons với nhiều cảnh tình cảm mùi mẫn sẽ khiến khán giả nhớ về loạt phim Twilight. Thậm chí, sau khi trailer này được phát hành, nhiều khán giả còn bình luận rằng có vẻ như The Host còn hấp dẫn hơn cả "đàn anh" Chạng Vạng.

The Host có khá nhiều cảnh tình cảm lãng mạn
The Host có khá nhiều cảnh tình cảm lãng mạn

The Host kể về câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ Melanie Stryder (Saoirse Ronan) và Jared (Max Irons) trong bối cảnh Trái Đất bị xâm chiếm bởi những người ngoài hành tinh có khả năng chiếm giữ cơ thể con người, biến họ thành những "vật chủ". Melanie là một trong những người sống sót cuối cùng, đã mạo hiểm mạng sống của mình cho những người mà cô yêu thương nhất, thông điệp cuối cùng mà bộ phim gửi gắm chính là: tình yêu không bao giờ chết!

The Host sẽ chính thức ra rạp vào ngày 29/03/2013.