Ảnh hậu trường The Mummy: Sofia Boutella là nữ hoàng được hồi sinh

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

The Mummy sẽ là phần chuẩn bị cho sự tái khởi động của vũ trụ điện ảnh quái vật của hãng Universal Pictures. Với sự tham gia của Tom Cruise trong vai một cựu hải quân SEAL tìm cờ đụng độ một vị nữ hoàng Ai Cập được hồi sinh do Sofia Boutella thủ vai, bộ phim được đạo diễn bởi Alex Kurtzman.

Bộ phim được xác nhận rằng nhiều cảnh hành động sẽ được diễn ra tại London và vùng lân cận.

Just Jared vừa cho đăng những bức ảnh mới nhất từ hậu trường The Mummny, cho thấy Boutella với hình dạng ma quái, và bộ đồ xác ướp. Phân cảnh được quay tại đây hẳn là nhiều kịch tính, vì những bức ảnh ấy cho thấy nhiều diễn viên đóng thế bị thổi bay và né tránh để tìm chỗ trốn khi nhân vật của Boutella sử dụng sức mạnh siêu nhiên của mình.

Các diễn viên khác được nhìn thấy trong các bức ảnh bị rò rỉ bao gồm Jake Johnson, Courtney B. Vance và Russell Crowe trong vai tiến sỹ Jekyl / ngài Hyde. Dự án phim này còn có sự tham gia của Jon Spaihts với vai trò đồng biên kịch. Kế hoạch cho vũ trụ điện ảnh này của Universal sẽ bao gồm nhiều phần phim khác nhau cùng các nhân vật từ những bộ phim khác, giống như MCU của Marvel Studios vậy. Cho nên, Dr. Jekyll sẽ xuất hiện trong The Mummy, trước khi có phim riêng của mình và/hoặc xuất hiện trong một bộ phim khác.

The Mummy sẽ ra rạp vào 9.6.2017, tiếp sau đó sẽ là hai bộ phim chưa đề tựa trong vũ trụ quái vật này vào 13.4.2018 và 15.2.2019.