Anime của manga Tokyo Ghoul:re lên truyền hình vào năm 2018

TV Series · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Natsuki Hanae trở lại vai chính trong series mới.

Hãng Marvelous trên website hôm thứ năm vừa qua thông báo manga Tokyo Ghoul:re của Sui Ishida sẽ được chuyển thể thành anime và lên sóng lần đầu vào năm 2018. Natsuki Hanae trở lại vai chính Ken Kaneki của series.

Website sẽ cập nhật dàn diễn viên trong những ngày sắp tới.

14 volume của manga Tokyo Ghoul của tác giả Ishida được phát hành định kì hàng tuần trên tạp chí Weekly Young Jump của nhà phát hành Shueisha từ năm 2011 đến năm 2014, và ra mắt Tokyo Ghoul:re vào tháng 10/ 2014 trên cùng tạp chí. Shueisha phát hành volume thứ 12 vào ngày 19/07, và sẽ phát hành volume thứ 13 vào ngày 19/10.

Viz Media có bản quyền của Tokyo Ghoul:re phần tiếp theo của series Tokyo Ghoul, và dự định bắt đầu phát hành manga vào ngày 17/ 10. Công ty miêu tả volume đầu tiên như sau:

Haise Sasaki có nhiệm vụ giảng dạy đội QS (QS Squad) làm thế nào để trở thành một điều tra viên xuất sắc, nhưng bổn phận trên của ông trở nên khó khăn bởi tính cách bốc đồng của học viên và cũng bởi sự hiểu biết chưa tường tận về sức mạnh Ghoul của ông. Ông ấy có thể kết nối họ lại thành một đội, hay đội QS Squad đầu tiên này cũng sẽ là đội QS Squad cuối cùng ?

Viz Media đồng thời phát hành phiên bản gốc - bản manga Tokyo Ghoul bằng tiếng Anh, và cũng đã phát hành volume 14 cùng volume cuối cùng 15 vào ngày 15/08.

Tokyo Ghoul là nguồn cảm hứng cho 2 anime series, vô số dự án OVA, nhiều game trên   PlayStation Vita và smartphone, và 2 vở kịch.

Live action phỏng theo nguyên tác lần đầu công chiếu ngày 03/07 tại Los Angeles, Berlin ngày 07/07, và tại rạp phim Marunouchi Piccadilly ở Chiyoda, Nhật trước đó nó sẽ được công chiếu rộng rãi trên các hệ thống rạp toàn nước Nhật ngày 29/07. Bộ phim sẽ ra rạp tại Hoa Kì từ 16 đến 20/10.

Thành viên: 221b

Nguồn: Anime News Network