Anime Mr. Osomatsu lộ diện ca sĩ trình bày nhạc phim

TV Series · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Trang web chính thức anime truyền hình Mr. Osomatsu vào hôm chủ nhật ra thông báo nhóm thần tượng AOP sẽ trở lại ghi âm ca khúc mở đầu cho mùa 2 của anime này.

Trang web chính thức anime truyền hình Mr. Osomatsu vào hôm chủ nhật ra thông báo nhóm thần tượng AOP sẽ trở lại ghi âm ca khúc mở đầu cho mùa 2 của anime này. Ca khúc mới có tựa đề là Kunshi Ayauku mo Chikau yore. Đĩa CD của bài hát này sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11.

Nhóm nhạc đã hát cả 2 phần mở đầu cho mùa 1 của anime. Asaki, người viết lời cho ca khúc đầu tiên Hanamaru Pippi wa Yoiko Dake, đã trở lại để tiếp bút cho Kunshi Ayauku mo Chikau yore, và ca sĩ Mafumafu chịu trách nhiệm soạn nhạc cho bài hát. Mùa 2 của anime sẽ phát sóng trong tháng 10 trên TV Tokyo và các đài khác.

Yoichi Fujita sẽ trở lại và đạo diễn mùa hai của anime tại Studio Pierrot cùng với nhà thiết kế nhân vật Naoyuki Asano. Shu Matsubara sẽ trở lại làm giám sát và viết kịch bản. Các thành viên chính trong đội ngủ thực hiện cũng sẽ trở lại, cùng với các diễn viên lồng tiếng chính.

Series anime Mr. Osomatsu được công chiếu lần đầu vào tháng 10 năm 2015, và Crunchyroll đã phát hành series khi nó được công chiếu tại Nhật. Phần đặc biệt Osomatsu-san Ouma de Kobanashi được công chiếu vào ngày 12/12, và Crunchyroll đã phát hành anime dưới tên Mr. Osomatsu JRA Special 2016. Tập đặc biệt dài 24 phút là một phần của sự hợp tác mang tên Hashire! Oumatsu-san giữa Mr. Osomatsu và Japan Racing Association. Sự hợp tác còn cho ra đời 1 series gồm 6 tập ngắn mang tên Mutsugo to Ouma no Monogatari (Câu chuyện về 6 đứa trẻ và một con ngựa).

Manga đầu tay Osomatsu-kun và series anime truyền hình "hài hước căng thẳng" của Fujio Akatsuka tập trung vào gia đình Matsuno, nơi có 6 cậu con trai sinh 6 nghịch ngợm và tinh quái. Cả 6 cậu con trai, bao gồm cậu anh cả Osomatsu đều yêu một người con gái, Totoko. Series gốc đi theo gia đình họ từ khi các cậu con trai mới 10 tuổi. Chương trình mới tái tưởng tượng câu chuyện gốc trong manga và series anime truyền hình với 6 anh em là người lớn.

Akatsuka cho phát hành manga Osomatsu-kun cho tạp chí tuần Shonen Ngày Chủ Nhật của Shogakukan năm 1962, và manga tiếp tục phát triển trong tạp chí cho đến năm 1969. Bộ manga lại tiếp tục phát triển trong tạp chí tuần Shonen King từ 1972-1973 và trong Comic BonBon từ 1987-1990. Bộ manga được biên soạn có hơn 10 triệu bản in.

Thành viên: MegaP