Anime My Hero Academia: Song Hùng cán mốc 1 triệu vé

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Horikoshi Kouhei - tác giả của bộ anime ngắn My Hero Academia: Song Hùng, vừa tiết lộ trên trang Twitter của mình vào ngày thứ hai rằng tổng số vé mà bộ anime này bán ra đã cán móc hơn 1 triệu tại Nhật Bản.

Horikoshi Kouhei - tác giả của bộ anime ngắn My Hero Academia: Song Hùng, vừa tiết lộ trên trang Twitter của mình vào ngày thứ hai rằng tổng số vé mà bộ anime này bán ra đã cán móc hơn 1 triệu tại Nhật Bản. Ông đã bày tỏ lòng biết ơn và đánh dấu cho sự kiện quan trọng này bằng cách chia sẻ hình ảnh minh họa mới với nhân vật chính là Midoriya Izuku “Deku” và nhân vật trung tâm của bộ phim – cô nàng Melissa Shield.

Hình minh họa được chia sẻ trên trang Twitter của Kouhei. Nguồn ảnh: Anime News Network

Funimation và TOHO đã tổ chức buổi chiếu ra mắt bộ phim bằng phụ đề tiếng Anh tại sự kiện Anime Expo vào ngày 5/7. Bộ phim đã được chiếu khai mạc tại đất nước Nhật Bản vào ngày 3/8 và đã thu về hơn 500 triệu yên (tức khoảng $4.49 triệu) chỉ trong 3 ngày đầu tiên ra mắt, xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng chiếu tại Nhật Bản hàng tuần. Tính đến cuối tuần qua, bộ phim đã thu về tổng cộng 793.736.600 yên (tương đương $7.22 triệu).

Hãng Funimation sẽ cho công chiếu bộ phim tại hơn 400 rạp trên khắp Hoa Kỳ và Canada vào các ngày 25, 26, 27, 29/9 và ngày 2/10. Những buổi chiếu phim tại Nhật Bản vào ngày 25, 27 và 29/9 sẽ được kèm them phụ đề Anh ngữ, và suất chiếu trong ngày 26/9 và 2/10 sẽ được chiếu với bản lồng tiếng Anh.

Funimation đã giới thiệu ngắn gọn nội dung phim như sau:

Trận chung kết đã kết thúc, và các học sinh của học học viện UA đã chuẩn bị sẵn sàng cho trại huấn luyện mùa hè. Deku và All Might nhận được lời mời từ một người lạ mặt về chuyến du lịch ra nước ngoài đến một thành phố nhân tạo di động khổng lồ được gọi là I-Island. Hòn đảo này được tạo ra tương tự như những bộ phim "khoa học Hollywood", là tập hợp “khối óc” của các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới. Nơi đây đang tổ chức một cuộc triển lãm được gọi là I-Expo trưng bày những kết quả của Quirk về các trang bị dành cho anh hùng. Trong những ngày tham quan hòn đảo, Deku tình cờ gặp một cô gái Vô Năng tên Melissa khiến cậu nhớ lại quá khứ của mình. Hòn đảo nhân tạo trôi nổi giữa biển khơi này vốn sở hữu hệ thống an ninh bất khả xâm phạm đáng tự hào, nay lại bị tấn công bởi nhân vật phản diện, và tất cả mọi người trên đảo phút chốc trở thành con tin cho bọn chúng! Bây giờ, một kế hoạch có thể làm rung chuyển cả xã hội anh hùng đã được tiến hành! Người đàn ông nắm giữ chìa khóa cho tất cả chính là vị anh hùng số một và là “Biểu tượng của Hòa bình” – All Might.

Poster quảng bá cho bộ phim

Nhân vật mới cho bộ phim bao gồm

 • David Shield (được lồng tiếng bởi Namase Katsuhisa, và David Shield lúc còn trẻ được lồng tiếng bởi Kimura Ryohei).
 • Melissa Shield (lồng tiếng bởi Mirai Shida), và Wolfram (lồng tiếng bởi Rikiya Koyama). Melissa là một cô gái vô năng mà Deku gặp trên I-Island; và cha cô – David, là bạn thời còn trẻ của All Might. David là một nhà khoa học chuyên tạo ra những vật phẩm hỗ trợ cho những anh hùng, và Melissa đã cố hết học tập và làm việc chăm chỉ để có thể nối nghiệp cha của mình. 
 • Wolfram là kẻ cầm đầu của một nhóm nhân vật phản diện bí ẩn nhằm mục đích lật đổ Hội Anh Hùng.

Dàn diễn viên mới của Anh bao gồm:

 • Erica Mendez trong vai Melissa Shield
 • Ray Chase trong vai David Shield
 • Keith Silverstein vai Wolfram

Bộ phim có sự tham gia của đội ngũ bao gồm:

 • Tác giả manga gốc Horikoshi Kouhei.
 • Thiết kế nhân vật và giám sát chính.
 • Đạo diễn Nagasaki Kenji tại BONES
 • Nhà viết kịch bản Kuroda Yousuke
 • Nhà thiết kế nhân vật  Umakoshi Yoshihiko
 • Nhà soạn nhạc  Hayashi Yuki

Hãng TOHO sẽ nhận trách nhiệm là nhà đang phân phối chính bộ phim. Bên cạnh đó, ca sĩ Suda Masaki sẽ là người biểu diễn ca khúc chủ đề của bộ phim, mang tên Long Hope Philia

Nguồn: Anime News Network