Anime Tokyo Ghoul:re ra mắt season 2 vào tháng 10

TV Series · Tin tức · Genis · · 0 · 0

Season sẽ được ra mắt trong tháng 10.

Số thứ 28 phát của tạp chí Young Jump thuộc Shueisha vừa hé lộ series truyền hình Tokyo Ghoul:re chuyển thể từ manga cùng tên của Ishida Sui có season 2 trong tháng 10.

Số thứ 27 phát hành trong tuần trước đã úp mở rằng số tuần này sẽ đi kèm với một “thông báo hấp dẫn.”  

Anime khởi chiếu từ ngày 03/04 và season đầu tiên có tổng cộng 12 tập. Fumidation đang phát sóng series với phụ đề tiếng Anh. Hãng cũng đã cho ra mắt 8 tập đầu có lồng tiếng Anh cùng lúc khi những tập này ra mắt tại Nhật trước khi hoãn 2 tuần cho đến ngày ra tập thứ 9.

Watanabe Odahiro (Soul Buster, trợ lí đạo diễn trong Super Lovers 2, Valkyrie Drive: Mermaid) thay cho Morita Shuhei trong vai trò đạo diễn anime tại Pierrot. Pierrot+ được chọn vào vị trí trợ lí sản xuất. Mikasano Chuji trở lại từ 2 season đầu tiếp tục với vai trò biên kịch. Nakajima Atsuko (Rama ½, You’re Under Arrest, Haven’t You Heard? I’m Sakamoto) thay thế Miwa Kazuhiro vị trí thiết kế nhân vật. Ban nhạc 3 thành viên Co shu Nie sẽ trình bày ca khúc chủ đạo asphyxia. Ban nhạc rock Ziyoou-vachi trình bày ca khúc cuối phim Half.

Viz Media đang phát hành phần tiếp theo của manga Tokyo Ghoul:re và tập đầu tiên được hé lộ như sau:

Sasaki Haise được giao huấn luyện Qs Squad trở thành những điều tra viên xuất chúng nhưng công việc này rất phức tạp do tính cách đầy rắc rối từ các học viên của anh cũng như chưa hiểu rõ về sức mạnh Ghoul đang chảy trong anh. Liệu anh có thể kéo họ lại thành một đôi, hay nhiệm vụ đầu tiên của Qs Squad cũng là lần cuối cùng?

Ishida phát hành Tokyo Ghoul trên tạp chí Weekly Young Jump từ năm 2011 đến 2014 và hiện là Tokyo Ghoul:re. Manga đã bắt đầu bước vào chương cuối từ tháng 2. Shueisha xuất bản tập thứ 15 của manga vào ngày 19/03 và tập 16 vào ngày 19/07.

Viz Media xuất bản toàn bộ 14 tập của manga Tokyo Ghoul bằng tiếng Anh. Cả 2 phần đã đạt tổng cộng 35 triệu bản in trên toàn thế giới.

 

Nguồn: Anime News Network