Anna Kendrick tham gia phim khoa học viễn tưởng Stowaway

Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Anna Kendrick đã xác nhận tham gia phim khoa học viễn tưởng Stowaway của hãng XYZ Films.

Anna Kendrick đã xác nhận tham gia phim khoa học viễn tưởng Stowaway của hãng XYZ Films.

Joe Penna và Ryan Morrison - bộ đôi đứng sau thành công của phim Arctic, sẽ là đội ngũ sáng tạo của dự án nàyPenna và Morrison cùng chấp bút viết kịch bản và Penna sẽ là đạo diễn.

Theo thông tin được đưa ra, cốt truyện Stowaway theo chân một phi hành đoàn đang tới sao Hỏa, sau đó phát hiện ra một vị khách đi lậu vé sau khi tàu cất cánh. Quá xa Trái Đất để quay lại và nguồn nhiên liệu đang dần cạn kiệt, các phi hành gia trên con tàu của nhà nghiên cứu y học (Anna Kendrick) bắt đầu bất đồng quan điểm với nhau và dẫn đến kết quả tồi tệ.

XYZ sẽ sản xuất bộ phim cùng với RISE Pictures và Filmproduktion.

Trước đó, Joe Penna là ngôi sao Youtube trên kênh MysteryGuitarMan của anh, sau đó chuyển hướng sang làm phim. Năm 2017, anh làm phim Arctic – bộ phim sinh tồn có sự tham gia của Mads Mikkelsen. Phim đã được công chiếu tại LHP Cannes và Bleecker Street Media (Colette) nắm giữ quyền phát hành phim ở Bắc Mỹ.

Stowaway đánh dấu lần hợp tác thứ 2 giữa XYZ, Penna và Morrison sau phim Arctic. XYZ sẽ tiếp tục giao dịch các phim khác tại AFM, bao gồm Synchronic - diễn viên chính Anthony Mackie và Jamie Dornan, và The Silencing - diễn viên chính Nikolaj Coster-Waldau.

Kendrick từng được đề cử giải Oscar nhờ bộ phim Up in the Air năm 2009. Gần đây cô đã xuất hiện trên màn ảnh rộng qua bộ phim A Simple Favor của đạo diễn Paul Feig. Phim cũng có sự tham gia của nữ diễn viên Blake Lively, đã đem về tổng cộng hơn $53 triệu từ lúc được ra mắt vào tháng 9. Trước đó cô cũng tham gia franchise Pitch Perfect.

Nguồn: Hollywood Reporter